Đức Phúc

Kênh thông tin

Tiểu sử ca sĩ Đức Phúc - Quán quân Giọng hát Việt

Đức Phúc sinh năm 1996, là một ca sĩ, quán quân Giọng hát Việt mùa 3

Xem Ảnh Đức Phúc

Nghe Album

Cập nhật

09:05 29/05/2017
Loa Loa ❤️Trong thời gian chờ đợi sản phẩm mới của Phúc sẽ ra mắt trong thời gian tới, Phúc sẽ gửi tặng đến các bạn bản cover của một ca khúc rất rất hayyyy . ❤️Vì một lần tham gia một chương trình livestream trên Kênh 14 Phúc đã ngẫu hứng hát một đoạn của ca khúc đó và được rất nhiều bạn khen và kêu gọi ra bản cover full của ca khúc đó haha . ❤️Vậy nên Phúc sẽ gửi tặng cả nhà bản cover hoàn chỉnh của ca khúc đó nhaaa ✌☺️ ❤️Mọi người cùng đoán xem đó sẽ là ca khúc nào nha hãy comment bên dưới và comment cả những ca khúc mà các bạn muốn Phúc cover nữa nhaaa Cùng đoán và đợi sản phẩm ra mắt nhaa, cám ơn rất nhèoooo

Tiểu sử ca sĩ Đức Phúc - Quán quân Giọng hát Việt

Đức Phúc (sinh ngày 15 tháng 10 năm 1996), tên đầy đủ là Nguyễn Đức Phúc là một ca sĩ, quán quân Giọng hát Việt mùa 3. Hiện anh đang hoạt động nghệ thuật với vai trò ca sĩ do công ty Mỹ Tâm Entertainment quản lý.

Duc Phuc

Đức Phúc là con trai lớn trong một gia đình sinh sống ở khu phố trung tâm Hà Nội, có mức thu nhập bình thường và không có ai hoạt động trong lĩnh vực nghệ thuật, giải trí.

Anh có niềm đam mê ca hát bắt nguồn từ việc gia đình anh rất thích hát karaoke. Những năm học cấp 3 anh tham gia tất cả các buổi casting biểu diễn văn nghệ tại trường, nhưng do nhiều yếu tố khách quan anh đều không được biểu diễn. Đến lớp 12 anh mới được biểu diễn trong lễ bế giảng. Khi lên đại học anh tham gia câu lạc bộ âm nhạc của trường.

Năm 2015 anh tham gia cuộc thi Giọng hát Việt. Trước khi tham gia Giọng hát Việt anh cũng đã từng tham gia hai cuộc thi khác đó là Vietnam Idol và Vietnam's Got Talent nhưng đều bị loại ở ngay vòng đầu.

Sau 3 tháng đăng quang Giọng hát Việt, anh hợp tác với nhạc sĩ trẻ Phạm Toàn Thắng để cho ra sản phẩm âm nhạc đầu tay "Chỉ một câu". Sản phẩm âm nhạc đầu tay này đã mang về cho Đức Phúc và tác giả giải thưởng "Ca sĩ thể hiện hiệu quả" và "Bài hát của tháng" trong chương trình Bài hát Việt tháng 11 năm 2015. và giải thưởng "Ca sĩ được yêu thích nhất" do khán giả bình chọn trong đêm chung kết Bài hát Việt 2015.. "Chỉ một câu" cũng xuất hiện trong danh sách đề cử sơ bộ "Bài hát của năm" của Giải thưởng Âm nhạc Cống hiến lần thứ 11.

Đầu năm 2016 anh tham gia chương trình VTV Bài hát tôi yêu với MV "Giấu mặt". Anh đã giành giải 3 (MV Đồng)

loading...

Các sự kiện

Đức Phúc