Akira Phan

Kênh thông tin

Tiểu sử ca sĩ Akira Phan

Akira Phan sinh năm 1985, tên thật là Phan Võ Thanh Hùng, là ca sĩ nổi tiếng với các ca khúc do nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung sáng tác như: Mùa đông không lạnh, giây phúc êm đềm..

Xem Ảnh Akira Phan

Nghe Album

Cập nhật

01:04 27/04/2017
Nghe 1 loạt các bài hát tuyển chọn của Akira trên kênh riêng chính thức của Akira nè cả nhà yêu dấu ơi. Ai chưa ấn "Đăng Ký" (Subscribe) để theo dõi thì nhớ ấn nha vì tất cà những sản phẩm âm nhạc của Akira sẽ nằm trong kênh riêng này,có tất cả phim ca nhạc ,bài hát và karaoke đều sẽ nằm trg đây hết.Cả nhà nhớ vào ủng hộ Akira để tiếp thêm động lực ra thêm sản phẩm mới sắp tới nữa nha. Yêu đại gia đình khán giả dễ thương của tui lắm❤️ https://www.youtube.com/playlist?list=PLtgNOOKc_9G9wLMsWZPxn_tIsAqmmvBlm

Thông tin Tiểu sử ca sĩ Akira Phan

Akira Phan sinh ngày 25-7-1985 tại Thành phố Hồ Chí Minh. Akira Phan tên thật là Phan Võ Thanh Hùng. Anh là ca sĩ nổi tiếng với các ca khúc do nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung sáng tác như: Mùa đông không lạnh, giây phúc êm đềm.... Nghệ danh Akira Phan có nghĩa là tương lai tươi sáng được nhạc sĩ Minh Khang đặt cho Phan Võ Thanh Hùng.

akira phan

Gia đình Akira Phan gồm 4 thành viên bố mẹ và cô em gái rất hợp với Akira Phan. Hiện tại gia đình anh đang định cư ở Châu Âu.

Các album thành công của Akira Phan:

    Điều Ước Giản Đơn
    Đứng Dậy Vươn Vai
    Cố Giấu Nỗi Đau
    Bài Toán Tình Yêu

loading...