Yoon Eun Hye vướng nghi vấn thiết kế đạo nhái trang phục

Yoon Eun Hye tham dự một chương trình ở Trung Quốc và vướng scandal đạo nhái thiết kế.

11:09 - 06/09/2015

Tại Hàn Quốc, Yoon Eun Hye được biết đến như một fanshionista, người tạo ra nhiều xu hướng mới. Gần đây, nữ diễn viên sang Trung Quốc để tham gia chương trình thực tế Nữ thần tân trang. Đây là show yêu cầu các thí sinh kết hợp với một nhà thiết kế, đưa ra một bộ sưu tập hàng tuần. Tuần mới nhất, đội của Yoon Eun Hye đã chiến thắng ở vị trí no1, tuy nhiên, thiết kế mà Yoon Eun Hye mặc bị tố là ăn cắp ý tưởng, đạo nhái từ một nhà thiết kế trẻ ở Hàn.

01-10484337-1-99-2015090518080-4320-4240

Yoon Eun Hye tham gia show thực tế ở Trung Quốc và bị tố đạo nhái trang phục.

Khi đặt 2 thiết kế cạnh nhau, có nhiều chi tiết bị trùng lặp như áo vai trễ, đường viền bèo và tông màu trắng ngà. Nữ diễn viên cho biết chiếc áo vest màu trắng, có đường viền bèo là ý tưởng của bản thân. Nhưng nhà thiết kế trẻ người Hàn, Yoon Choon Ho lên tiếng tố cáo Eun Hye đã nhái lại một sản phẩm trước đó của mình.

Untitled-1-copy-3422-1441511268.jpg

Nhà thiết kế người Hàn khẳng định Eun Hye đã lấy ý tường từ sản phẩm của mình.

Yoon Choon Ho còn tiết lộ Yoon Eun Hye và nhà thiết kế của mình đã đến thăm công ty để tìm cảm hứng, đây có thể là lúc nữ diễn viên thấy bộ trang phục của anh. Nhà thiết kế bức xúc lên tiếng: "Chẳng nhẽ người ta ăn cắp công sức của tôi một cách công khai và dễ dàng như thế sao".

Hiện phía Yoon Eun Hye vẫn hoàn toàn giữ im lặng về những lời cáo buộc của nhà thiết kế Yoon Choon Ho.

Quỳnh Mai

Loading...