Victoria Beckham quá đỗi tự hào với một mái ấm tuyệt vời

Dân trí Sở hữu sự nghiệp thời trang thành công cùng một mái ấm gia đình hạnh phúc viên mãn, bà Becks chính là đối tượng bị “ghen ăn tức ở” hàng đầu trong mắt các chị em phụ nữ.

10:09 - 21/09/2016
victoriabeckhamquadoituhaovoimotmaiamtuy
Victoria Beckham đang vô cùng hạnh phúc với một mái ấm tuyệt vời

Nhân dịp cho ra mắt bộ sưu tập thời trang mới, Victoria Beckham cũng không quên tìm cơ hội chia sẻ với các fan về gia đình hạnh phúc của mình. Bà Becks vừa hào hứng dốc bầu tâm sự trên tạp chí Grazia Anh quốc rằng: “Tôi thực sự may mắn khi hoàn toàn yêu những gì mình làm, may mắn vì mọi việc đều đang diễn ra tốt đẹp và có được một gia đình thật tuyệt vời – tất cả những điều đó, tôi cho rằng bạn sẽ có thể thấy được trong bộ sưu tập mới của tôi. Tôi thực sự, thực sự rất hạnh phúc”.

victoriabeckhamquadoituhaovoimotmaiamtuy
Ngôi sao 41 tuổi không thể ngừng “khoe khoang” hạnh phúc gia đình

Khác với hình tượng lạnh lùng, cá tính thường ngày, bà Becks đã vô cùng cởi mở giao lưu cùng tờ Grazia. Kể cả khi bị phóng viên đặt câu hỏi về vấn đề tuổi tác, Victoria cũng không hề cảm thấy phiền lòng.

“Tôi biết rằng tôi đang cảm thấy hài lòng với làn da của mình bây giờ, hơn cả khi tôi mới 20 tuổi. Tuổi tác đi cùng với kinh nghiệm, sự tự tin và hiểu biết, tất cả những thứ đó đều là phẩm chất đáng khao khát của một người phụ nữ”, Victoria Beckham thẳng thắn chia sẻ.

victoriabeckhamquadoituhaovoimotmaiamtuy
Victoria tự tin toả sáng ở tuổi 41

Hồi đầu tháng này, Victoria Beckham cũng đã gây ấn tượng khi xuất hiện tại tuần lễ thời trang New York. Ngôi sao 41 tuổi diện một bộ trang phục khá đơn giản với áo sơ mi, quần vải và dép sandal. Hình ảnh bình dị này của bà Becks thực sự đã khiến khá nhiều người phải cảm thấy bất ngờ.

“Đó chỉ là những gì mà tôi mặc khi làm việc. Có quá nhiều thứ xảy ra trong ngày chạy chương trình mà tôi cần phải hoàn thành. Nhưng các bạn đã đúng, không nhiều người từng thấy tôi ăn mặc như vậy”, bà Becks vui vẻ kết luận.

victoriabeckhamquadoituhaovoimotmaiamtuy
Bà Becks gây ấn tượng khi xuất hiện tại tuần lễ thời trang New York

Dung Nhi

Theo MR

Tag :, , , , , ,