Trương Nam Thành bức xúc vì đồng đội

Dân trí Đang dẫn trước đối thủ đến 5 điểm, những tưởng dễ dàng kết thúc trận đấu nhưng Trương Nam Thành gặp khó trong những thử thách ở ngày cuối cùng khi bị đồng đội ‘phá game’.

06:12 - 25/12/2015

Trương Nam Thành đang tham gia gameshow “Bạn Đường Hợp Ý”. Đồng đội của chàng siêu mẫu là cô sinh viên Hàn Quốc Ra Hae In (20 tuổi).

“Bạn Đường Hợp Ý” là chương trình truyền hình thực tế kết hợp giữa thi đấu và “phượt”. Mỗi hành trình kéo dài trong ba ngày hai đêm. Trong thời gian đó, hai đội sẽ vừa di chuyển, vừa đối đầu lẫn nhau trong các thử thách được BTC đưa ra. Mỗi đội gồm 1 nghệ sĩ Việt Nam và 1 thành viên người nước ngoài. Đây là điểm hấp dẫn của chương trình, đồng thời cũng là thách thức không nhỏ đối với nghệ sĩ Việt Nam.

truong-nam-thanh-buc-xuc-vi-dong-doi.jpg

Sau hai ngày giằng co quyết liệt, bước vào ngày thi đấu cuối cùng, Trương Nam Thành và Ra Hae In đã tạo được khoảng cách khá an toàn trước đối thủ với 5 điểm cách biệt. Chàng siêu mẫu đã vận dụng chiến thuật...’tự xử’. Trước người đồng đội khá lành và không rành tiếng Việt, Trương Nam Thành quyết định tự thân xử lí các thử thách bởi thời gian có hạn. Anh chỉ giao cho Hae In những công việc nhẹ nhàng, dễ thực hiện, còn bản thân ‘bao sô’ hết từ việc giao tiếp người dân, đề ra các chiến thuật, thực hiện việc nặng nhọc...

Ở thử thách tại Buôn Đôn, với nhiệm vụ đổi đổi một chú chó con lấy một con heo với người dân địa phương, Trương Nam Thành đã thực sự ‘bó tay’ khi nữ đồng đội làm sổng mất chú chó anh rất vất vả mới bắt được. Trước khi giao cho Hae In để đi thuyết phục người dân chịu đổi con heo, chàng siêu mẫu đã dặn dò rất kỹ phải cần thận, thế nhưng anh vừa quay đi là Ra Hae In đã làm con chó chạy mất. Thở dài ngao ngán, Trương Nam Thành đành ‘dí’ con chó khắp cả thôn nhưng đành bất lực và bỏ cuộc.

Hành trình “Bạn Đường Hợp Ý” hiện tại khởi hành từ Đà Lạt và kết thúc ở Buôn Ma Thuột và hiện đã đến những chặng cuối cùng. Hai đội sẽ đối đầu với các thử thách tại Buôn Đôn trong 4 nhiệm vụ cuối cùng.

Loading...