Tình cảm thăng hoa nhưng Miley Cyrus vẫn không muốn theo chàng về dinh

Dân trí Dù tình cảm giữa Miley Cyrus và vị hôn phu Liam Hemsworth vẫn đang vô cùng thắm thiết nhưng giọng ca “Wrecking ball” lại chẳng hề tính toán đến chuyện “chung thân đại sự”. “Tan chảy” với cách làm từ thiện đáng yêu của bạn trai Miley Cyrus Miley Cyrus và bạn trai tay trong tay hẹn hò lãng mạn Tình cũ của Miley Cyrus khoe ngực trần nóng bỏng

05:11 - 09/11/2016
photo-1-1478618683358.jpg
Miley Cyrus không hề muốn cưới Liam Hemsworth

Một nguồn tin vừa chia sẻ với tờ tạp chí NW của Úc rằng giữa Miley Cyrus và Liam Hemsworth đang tồn tại một vấn đề nho nhỏ khi mà nữ ca sĩ đã bóng gió ám chỉ rằng mình không phải là một cô vợ lý tưởng nhưng người bạn trai Liam lại chẳng hề hiểu ra vấn đề.

“Miley có thể yêu Liam đấy nhưng nếu họ không sớm có chung suy nghĩ thì kết cục duy nhất cũng là chỉ là sự đau lòng dành cho Liam mà thôi”, nguồn tin cho biết thêm.

photo-2-1478618683341.jpg
Nữ ca sĩ tự thấy bản thân không thích hợp với hôn nhân

Trong khi Liam đang rất mong ngóng có một đám cưới thì Miley lại chẳng hề vội vã kết hôn. Thậm chí, nữ ca sĩ còn cho rằng mình không phải là một hình mẫu người vợ lý tưởng và hoàn toàn không phù hợp với cuộc sống hôn nhân.

Trước tình hình này, “Thần Sấm” Chris Hemsworth, anh trai của Liam cũng cảm thấy hết sức lo lắng. Có thông tin cho rằng Chris Hemsworth không mấy tán thành mối quan hệ giữa Liam và Miley vì không muốn chứng kiến cả hai chia tay nhau thêm lần nữa.

photo-3-1478618683369.jpg
“Thần Sấm” Chris Hemsworth đang khá lo lắng cho em trai

Sau khi chia tay vào năm 2013, Miley Cyrus và Liam Hemsworth đã quyết định tái hợp với nhau từ đầu năm nay. Dù lần này, cặp sao khá kín tiếng về chuyện tình cảm nhưng rất nhiều fan hâm mộ vẫn nóng lòng mong sớm ngày được chứng kiến đám cưới của hai thần tượng.

Tuy nhiên, trong cuộc phỏng vấn mới đây cùng MC Elle Degeneres, Miley Cyrus đã khiến khá nhiều fan thất vọng khi thẳng thắn thừa nhận rằng bản thân cô không hề thích chiếc nhẫn đính hôn mà Liam đã tặng.

photo-4-1478618683379.jpg
Miley Cyrus và “Thần Sấm” Chris Hemsworth đã tái hợp hồi đầu năm nay

“Điều này thật sự lạ lẫm vì nó là đồ trang sức thật trong khi phần lớn nữ trang của tôi toàn là làm từ kẹo gôm, kẹo bông và chúng nhìn chẳng hợp nhau”, Miley Cyrus chia sẻ rất thành thật.

Miley còn không quên khẳng định thêm rằng chiếc nhẫn vốn không hề phù hợp với gu thẩm mĩ của cô. Tuy vậy, giọng ca “Wrecking ball” vẫn chấp nhận đeo chiếc nhẫn vì tình yêu với bạn trai.

photo-5-1478618683389.jpg
Miley không hề thích chiếc nhẫn mà bạn trai tặng

Dung Nhi

Theo MR

Tag :,