Thanh Hương: Nghề người mẫu khó sống

Dân trí Nữ siêu mẫu tiết lộ nhiều góc khuất của nghề khi quyết định lấn sân vào hoạt động DJ.

03:12 - 31/12/2015

Trong bộ ảnh vừa thực hiện, Lại Thanh Hương diện thiết kế váy xòe họa tiết hoa, khéo khoe bờ vai thon và đầy nữa tính. Bộ ảnh mang hương sắc trẻ trung phản phất hơi thở mùa xuân của tiết trời đầu năm mới.

Lại Thanh Hương là chân dài được khán giả biết đến với danh hiệu Siêu mẫu phong cách 2013 cùng phong thái và khả năng trình diễn ấn tượng.

thanh-huong-nghe-nguoi-mau-kho-song.jpg

Ngoài trình diễn thời trang, Lại Thanh Hương còn bén duyên với điện khi tham gia vào chương trình truyền hình thực tế Tôi là diễn viên 2015. Với lợi thế ngoại hình cùng lối diễn xuất đa phong cách, cô đã chinh phục được các vị giám khảo Thu Trang, Quyền Linh, NSND Đào Bá Sơn, Minh Hằng để lọt vào top 8 diễn viên xuất sắc nhất của chương trình.

Dù đã và đang gặt hát được những thành công nhất định trong sự nghiệp hiện tại, nhưng Lại Thanh Hương bất ngờ khi lấn sân vào nghề DJ.

thanh-huong-nghe-nguoi-mau-kho-song.jpg

"Người mẫu giờ quá nhiều, 1 năm có quá nhiều cuộc thi hoa hậu, người mẫu ra đời, các cô gái trẻ tưởng đi một vòng trên sân khấu là thành người mẫu nên đi đâu cũng thấy danh xưng này, giá thị trường bị phá nhiều nên mức độ cạnh tranh trong nghề cao hơn," Hương chia sẻ.

Theo tiết lộ của Lại Thanh Hương, nếu như trước kia nhiều người mẫu có thể sống được với nghề thì nay phần lớn đều khá chật vật. Mọi người thường thấy hào quang của họ khi diện những bộ cách rực rỡ trên sân khấu nhưng ít ai biết được cuộc sống khốn khó bên ngoài. Để dẫn chứng về việc này, Siêu mẫu cho biết 1 tuần cô thường nhận được từ 2-3 show, những show diễn thường niên như thời trang cuộc sống , thời trang nhân vật cat-se chỉ 500 ngàn đồng. Trong khi đó phải mất 1 ngày để chạy chương trình và 1 ngày diễn chính. Tuy nhiên, vì đây là show truyền hình nên bù đắp lại hình ảnh của cô sẽ được nhiều người chú ý và nhận được nhiều show khác hơn. Còn bình thường thì cat-se cao hơn, nhưng cũng không quá 4 triệu cho 1 show.

thanh-huong-nghe-nguoi-mau-kho-song.jpg

Không những thế, nghề người mẫu thường xuyên bị gắn mác không tốt đẹp, bởi thực tế Lại Thanh Hương thường xuyên nhận được những lời đề nghị khiếm nhã, cô nói: “ Chuyện khách hàng yêu cầu đến nhà riêng hoặc khách sạn để ký hợp đồng tôi gặp qua rất nhiều. Nhiều lúc tôi thường nói đùa rằng mình mà cặp đại gia hay dễ dãi chút xíu thì giờ đã giàu to rồi. Nhưng lương tâm nghề nghiệp không cho phép, tôi không muốn mình góp phần làm xấu đi hình ảnh nghề nghiệp đã chọn.”

Nói về sự nghiệp của mình, Lại Thanh Hương cho biết nghề DJ đến với cô như cái duyên, chính vì vậy mỗi ngày cô đều tích cực hơn trong việc học hỏi và nâng cao tay nghề. Bên cạnh đó, việc trình diễn thời trang vẫn được cô duy trì, bởi dù không có thu nhập cao nhưng người mẫu là công việc yêu thích số 1 của cô.

KM

Loading...