Song Seung Hun đón sinh nhật tuổi 40 bên Lưu Diệc Phi

02:03 - 04/03/2017

Tờ Ifeng đưa tin hôm 7/10, tài tử Song Seung Hun tổ chức tiệc sinh nhật tại một hộp đêm ở khu Gangnam. Công ty quản lý của nam diễn viên xác nhận Lưu Diệc Phi có tham gia nhưng từ chối nói rõ chi tiết vì đó là chuyện riêng tư của hai người. Không hình ảnh nào trong bữa tiệc được hé lộ.

Ngoài Lưu Diệc Phi, một vài người bạn của Song Seung Hun như diễn viên So Ji Sub, vợ chồng Lee Byung Hun - Lee Min Jung, MC Shin Dong Yup... cũng có mặt.

luu-diec-phi-9080-1475805832.jpg

Lưu Diệc Phi - Song Seung Hun từng nhiều lần thể hiện tình cảm trước truyền thông.

Cách đây vài tháng, người hâm mộ lan truyền thông tin cặp sao chia tay khi phát hiện Song Seung Hun không đăng lời chúc nhân sinh nhật 29 tuổi của Lưu Diệc Phi. Anh cũng vắng bóng trong nhiều bức ảnh người đẹp chia sẻ thường ngày.

Lưu Diệc Phi và Song Seung Hun công khai chuyện tình cảm tháng 8/2015. Lúc bấy giờ, nhiều người cho rằng hai diễn viên “giả vờ yêu” để gây chú ý cho phim điện ảnh Tình yêu thứ ba. Tuy nhiên, cả hai khẳng định họ nghiêm túc trong chuyện tình cảm.

Sau các chuyến quảng bá Tình yêu thứ ba, Song Seung Hun - Lưu Diệc Phi hiếm khi được bắt gặp sánh đôi. Người đẹp màn ảnh Hoa ngữ bận rộn với các dự án phim hay sự kiện thời trang trong khi Song Seung Hun cũng tham gia phim mới ở Hàn Quốc.

Lan Anh

Loading...