Song Hye Kyo - Song Joong Ki bị phát hiện mặc chung đồ

Fan rất bất ngờ và thích thú khi thấy cặp đôi này không ít lần diện đồ giống hệt nhau chẳng khác nào dùng chung một món.

12:03 - 13/03/2016
song-hye-kyo-song-joong-ki-hau-7185-4003

Diễn xuất cực ngọt của Song Hye Kyo và Song Joong Ki trong phim Hậu duệ của Mặt trời khiến không ít fan mong ngóng cặp đôi sẽ thành "phim giả tình thật". Những bằng chứng tình cảm của cả hai cũng được người hâm mộ soi nhiệt tình. Mới đây, nhiều fan nhận ra chiếc áo nỉ màu trắng mà Song Hye Kyo diện trong tập 6 rất giống với món đồ từng được Joong Ki diện trước đó.

song-hye-kyo-song-joong-ki-hau-1346-9989

Hai chiếc áo này gần như giống hệt nhau về kiểu dáng. Thậm chí việc Song Hye Kyo mặc áo hơi rộng, lùng bùng còn khiến fan cho rằng nữ diễn viên đã mượn áo của Joong Ki.

song-hye-kyo-song-joong-ki-hau-1401-5165

Cặp đôi bị các fan phát hiện thường xuyên diện những bộ cánh giống hệt nhau, nếu không phải là cùng mua thì chắc chắn là... mặc chung đồ. 

song-hye-kyo-song-joong-ki-hau-5705-9282

Chiếc vòng tay mảnh màu đen được Hye Kyo đeo trong những cảnh đầu phim...

song-hye-kyo-song-joong-ki-hau-2936-9445

... cũng được Joong Ki sử dụng trong một vài phân đoạn. Không biết cả hai được stylist chuẩn bị sẵn hay là đã mượn của nhau để đeo?

song-hye-kyo-song-joong-ki-hau-9140-8992

Ngay từ ngày đầu đến ráp kịch bản phim, bộ đôi đã tông xuyệt tông mũ lưỡi trai đen rất ra dáng một đôi tình nhân. Với những hình ảnh này, không ít fan mong ngóng chuyện tình cảm của cả hai sẽ được từ phim bước ra đời thật.

Trang Shaelyn