Siêu mẫu Anh quốc bật mí tuyệt chiêu dằn mặt chồng ngoại tình

Dân trí Để nhắc nhở ông xã Kieran Hayler về chuyện “chán cơm thèm phở”, chân dài Katie Price đã sử dụng một cách thức tương đối “cao tay”.

05:10 - 01/10/2016
photo-1-1475245245319.jpgo
Katie Price từng cay đắng phát hiện ra chuyện ông xã ngoại tình

Siêu mẫu Katie Price mới đây đã khiến cho một vài ông chồng có thói quen “ăn chả” phải giật mình khi chia sẻ cách thức đối phó với chuyện bị phản bội. Theo đó, ngôi sao 38 tuổi đã thẳng thắn gửi cho ông xã một bức hình chụp lại kẻ thứ ba kèm theo tin nhắn giễu cợt: “Đây chính là cái thứ mà anh từng muốn ở cùng đấy”.

photo-2-1475245245335.jpg
Katie Price đã bị chính cô bạn thân Jane Pountney “đâm sau lưng”

Hơn hai năm trước, khi Katie Price đang mang thai bé Bunny, ông xã Kieran Hayler đã “cắm sừng” với chính cô bạn thân lâu năm của Katie là Jane Pountney. Sau khi phát hiện ra chuyện này, nàng siêu mẫu của xứ sở sương mù đã cảm thấy vô cùng suy sụp.

“Jane đã rất thân thuộc với tôi nhưng khi tôi nghĩ về cô ta, tôi chỉ “Ờ”, tôi nhìn vào cô ta và điều đó mang tôi trở lại với sự đau đớn. Tôi không hiểu sao Kieran lại làm vậy nữa”, Katie Price thở dài hồi tưởng về chuyện đã qua.

photo-3-1475245245504.jpg
Đến giờ Katie Price vẫn chưa thể nguôi ngoai nỗi đau

Bị chính bạn thân phản bội, Katie Price đã uất ức tới mức “thượng cẳng chân, hạ cẳng tay” với Jane Pountney ngay trước mắt các con của tình địch. Nàng siêu mẫu còn tự hào khoe về chiến tích đánh tình địch thâm một bên mắt và đấm cô ta gãy răng.

photo-4-1475245245382.jpg
Người đẹp từng đưa chồng đi kiểm tra nói dối

Tuy đã trả thù kẻ thứ ba một cách hả hê nhưng Katie Price vẫn không thể tha thứ và sẽ không bao giờ quên đi hành vi phản bội của ông xã Kieran Hayler. Sau khi biết được chuyện người chồng yêu quý đã bí mật vụng trộm với bạn thân trong suốt 7 tháng trời, Katie đã bị sụp đổ lòng tin và thậm chí đã phải đưa chồng mình đi kiểm tra nói dối.

Kết quả chỉ càng làm siêu mẫu 38 tuổi thêm đau khổ khi người chồng Kieran Hayler thừa nhận chuyện đã quan hệ với cô “bạn thân” Jane Pountney ngay trong nhà bếp của hai vợ chồng, giữa lúc Katie đang chăm chú tắm cho các con ở trên lầu. Katie Price từng cay đắng chia sẻ rằng: “Trái tim tôi sẽ còn bị vụn vỡ trong nhiều năm nữa. Nó vỡ tan. Nó chắc chắn sẽ không thể được chữa lành nhưng nó sẽ được khâu lại với nhau. Sẽ là như vậy”.

Dung Nhi

Theo MR

Tag :, , , ,