Sao truyền hình Anh quốc bị cáo buộc bắt cóc chính con ruột

Dân trí Katy Ashworth, người dẫn chương trình truyền hình xinh đẹp của xứ sở sương mù, hiện đang vướng vào cáo buộc bắt cóc và tranh chấp quyền nuôi con với tình cũ Ben Alcott.

04:10 - 01/10/2016
photo-1-1475244977779.jpg
Katy Ashworth vừa bị cáo buộc tội danh bắt cóc

Đầu năm nay, Katy Ashworth đã đưa con mình trở về Anh quốc sau một chuyến đi ngắn ngày ở Úc. Tuy nhiên, bạn trai cũ của Katy là Ben Alcott, người đang sinh sống tại Úc, lại cho rằng con chung của cả hai đã được đăng ký thường trú tại xứ sở chuột túi và Katy đã tự ý mang đứa trẻ đi mà không được sự đồng ý của Ben.

Ben Alcott ngay lập tức đã cáo buộc Katy Ashworth tội danh bắt cóc với hành vi đưa trẻ em sang Anh quốc một cách trái phép. Tuy nhiên, tòa Gia đình thuộc hệ thống Tòa án tối cao tại London, nước Anh đã phủ nhận lời buộc tội của Ben Alcott.

photo-2-1475244978277.jpg
Katy Ashworth bị cáo buộc bắt cóc chính con ruột

Thẩm phán Alex Verdan, người phụ trách thụ lý vụ việc đã tiến hành phân tích các chứng cứ liên quan trong suốt hai ngày qua và đi đến kết luận rằng hành vi của Katy Ashworth không hề phi pháp. Trong suốt phiên tòa, các phóng viên cũng được phép tham gia lắng nghe xét xử.

Tuy nhiên, thông tin cá nhân của những người có liên quan, đặc biệt là danh tính con của Katy Ashworth phải được đảm bảo không công khai. Lúc này, tòa án cũng đã sắp xếp cho Katy Ashworth hòa giải với tình cũ Ben Alcott.

photo-3-1475244978254.jpg
Katy Ashworth là một ngôi sao nổi tiếng với nhiều thiếu nhi Anh quốc

Katy Ashworth là một trong những ngôi sao truyền hình quen mặt với khán giả Anh quốc. Người đẹp này bắt đầu bén duyên với sự nghiệp làm MC kể từ chương trình dành cho khán giả trẻ em “I can cook” của đài BBC và sau đó, Katy cũng thường xuyên gắn bó với các chương trình truyền hình hướng tới đối tượng khán giả nhỏ tuổi.

Chính vì vậy, vụ kiện tụng giữa Katy Ashworth và tình cũ Ben Alcott về tranh chấp quyền nuôi con thực sự đã làm dư luận Anh quốc “dậy sóng”. Tuy nhiên, điều may mắn là Katy Ashworth giờ đã được tuyên bố vô tội và không còn bị cáo buộc bắt cóc chính con ruột của mình.

Dung Nhi

Theo MR

Tag :, , , ,