Phạm Băng Băng tiết lộ ba lý do công khai tình yêu

02:02 - 14/02/2017

Chia sẻ trên tờ Nandu về động lực công khai tình yêu, Băng Băng nói chủ yếu là vì cô không muốn cánh paparazzi chụp lén rồi bán ảnh của mình."Tôi nghĩ như thế không xứng đáng. Tình yêu không thể bị cân đo đong đếm bằng tiền bạc và càng không thể để tình yêu của mình trở thành cách kiếm tiền của paparazzi".

Lý do thứ hai là Băng Băng cảm thấy chuyện tình cảm đã ổn định và có thể tiến xa hơn. Hơn nữa cả cô và Lý Thần đều khá thẳng thắn, không muốn tìm cách che giấu chuyện hẹn hò.

ba2-9126-1437530014.jpg

Phạm Băng Băng và Lý Thần.

Lý do thứ ba là có nhiều người cho rằng Phạm Băng Băng thích mượn chuyện tình cảm để quảng bá cho phim ra mắt. "Thực ra tôi khá bận tâm tới điều này. Người ta bảo tôi chỉ có 'tình yêu thời kỳ quảng bá phim', vì thế tôi đã chọn khoảng thời gian mình không có phim ra rạp để công khai mối quan hệ", cô nói.

Từ khi thừa nhận yêu nhau, Phạm Băng Băng - Lý Thần thoải mái tay trong tay trên đường phố hay tại các sự kiện giải trí. Cặp sao hiện ghi hình cho một chương trình truyền hình.

Những năm gần đây, Phạm Băng Băng là ngôi sao nổi bật nhất giới sao gốc Hoa, với hàng loạt phim mới. Sản phẩm gần nhất của người đẹp là Dương Quý Phi, đóng cùng Lê Minh, Ngô Tôn.

Như Anh

Loading...