Những màn diễn ấn tượng tại Elle Fashion Show

Dân trí Show diễn thời trang Elle Fashion Show đang trở lại, hứa hẹn những màn trình diễn đẹp mắt, đậm chất thời trang chuyên nghiệp và đầy tính nghệ thuật.

05:09 - 25/09/2016

Mới trong giai đoạn “rục rịch” chuẩn bị nhưng Elle Fashion Journey đã trở thành một trong những show diễn thời trang được mong chờ trong tháng 9/2016. Tiếp nối thành công đạt được ở các mùa trước, hành trình của Elle Fashion Journey 2016 sẽ gồm nhiều sự kiện bên lề xuyên suốt. Bên cạnh đó, BTC bật mí EFJ năm nay sẽ mang cảm hứng Việt Nam “đậm đặc”. Điều này được truyền tải qua những mẫu thiết kế, chất liệu và cả những kĩ thuật thủ công đặc trưng của dải đất hình chữ S. Trước thềm diễn ra sự kiện hãy cùng điểm lại những màn kinh điển khó quên của EFJ qua các năm:

Elle Fashion Show 2012 – Siêu mẫu Thanh Hằng nổi loạn giữa sân khấu sương khói với các khối đá lạnh của “Những giấc mơ”

nhungmandienantuongtaiellefashionshow.jp

Năm 2012 là một năm thành công đối với show diễn thời trang thu-đông Elle Fashion Show. Trong sự trở lại vào năm đó, ban tổ chức chương trình đã biến tấu sàn catwalk trở nên mơ màng và ấn tượng hơn bằng 30 tấn đá lạnh, nhằm tạo nên không khí hư ảo và rời xa thực tại.

Vì là show Xuân Hè nên nhà tổ chức mong muốn mang đến một không khí thật sống động, gần gũi với thiên nhiên tươi mát và cũng là cách Elle Fashion Show thay đổi quan điểm thời trang chuyên nghiệp với đầy đủ thiết bị âm thanh, ánh sáng có thể phục vụ tốt việc nhìn ngắm các BST của các nhà thiết kế và chỉ có thể diễn trong nhà tại Việt Nam.

Elle Fashion Show Xuân-Hè 2015 - 6 sắc màu thời trang hiện lên công phu và chuyên nghiệp

nhungmandienantuongtaiellefashionshow.jp

Sàn diễn của Elle Fashion Show Xuân-Hè 2015 có lẽ là sàn diễn độc đáo và ấn tượng nhất. Những bộ sưu tập mang cảm hứng từ các tông màu cơ bản của khối lập phương, kết hợp và biến tấu đầy sáng tạo qua 6 nhà thiết kế trẻ: Lâm Gia Khang, Nguyễn Hoàng Tú, Lưu Ngọc Kim Khanh, Trương Thanh Long, Võ Công Khanh, Rue des Chats (Anhuong Tran và Lê Minh). Show diễn năm ấy đánh dấu sự tiến bộ vượt bậc trong thiết kế sân khấu cùng trình độ catwalk đầy chuyên nghiệp của các người mẫu Việt Nam.

Elle Fashion Show 2015 - “Elle Fashion Journey” , khi thời trang biết kể chuyện

Nếu như thời trang là một bộ môn nghệ thuật, thì ắt hẳn, nó có thể đem lại cảm xúc cho người thưởng thức. Tại show diễn thời trang “Elle Fashion Journey” diễn ra vào năm 2015, khán giá đã có cơ hội xúc cảm cùng những thiết kế ấn tượng và câu chuyện ghi lại hành trình thời trang vô cùng đặc sắc.

nhungmandienantuongtaiellefashionshow.jp
Show diễn 2015 có lẽ là show diễn quy tụ nhiều màn xuất hiện bất ngờ và kinh điển nhất, phải kể tới mở màn đầy ma mị của siêu mẫu Thanh Hằng trong vai trò dẫn dắt khán giá đến với cuộc hành trình của thời trang.
nhungmandienantuongtaiellefashionshow.jp

Nhìn lại hành trình những năm gần nhất của Elle Fashion Show, chắc hẳn tất cả giới mộ điệu thời trang rất tò mò về ý tưởng cũng như 8 BST của 8 nhà thiết kế trẻ. Hành trình của Elle Fashion Journey 2016 sẽ trở lại bằng 2 đêm diễn chính thức vào ngày 30/9 và 1/10 với 8 nhà thiết, 8 bộ sưu tập của các nhà thiết kế Diệu Anh, Quang Nhật, Thủy Nguyễn, Tuấn Trần, Anh – Ha, Anna Võ, Giao Linh và một nhà thiết kế từ Thái Lan Jane Nuchsuda.

KL

Loading...