Kate Upton để ngỏ khả năng chụp hình cho Playboy

"Quả bom sex tóc vàng" không nói trước việc cô có xuất hiện trên tạp chí khiêu dâm nổi tiếng của "ông trùm" Hugh Hefner hay không.

07:02 - 06/02/2016

Kate Upton xuất hiện tại một sự kiện của tạp chí GQ gần đây. Khi được hỏi, liệu cô có nhận lời xuất hiện trên Playboy nếu được mời, người mẫu áo tắm nói: "Tôi không bao giờ nói 'không bao giờ'. Bởi có những tình huống mà tôi có thể làm tốt nhất nếu nó thực sự gây cảm hứng và vào thời điểm đó, tôi thấy nó thú vị. Nhưng hiện tại trong sự nghiệp, tôi chưa muốn lên Playboy". 

Trong sự kiện, Kate Upton cũng chia sẻ quan điểm về mẫu hình đàn ông có thể thu hút cô. Kate nói, tất cả nằm trong từ "tự tin". "Tôi nghĩ với những người tự tin, bất cứ điều gì họ làm đều rất đáng kinh ngạc".

kate-4772-1405321097.jpg

Kate Upton nóng bỏng trên tạp chí Sports Illustrated.

Người mẫu cũng cho rằng, sự tự tin còn đến từ việc biết cách ăn mặc phù hợp. "'Một số người thường cố gắng để chạy theo những gì người khác muốn thay vì tìm hiểu xem làm thế nào để bản thân mình cảm thấy tốt nhất", Kate nói.

Trong cuộc trò chuyện, khi được đề nghị đánh giá về phong cách của David Beckham và danh hiệu một trong những đàn ông Anh mặc đẹp nhất, siêu mẫu đùa: "David có bao giờ mặc quần áo đâu. Lúc nào anh ấy chẳng khỏa thân. Anh ấy luôn tham gia các chiến dịch quảng cáo trong những chiếc quần lót".

Song Ngư