Hoàng My tăng cân, kém sắc so với Top 3 Hoa hậu Hoàn vũ trên sàn diễn

Cả 4 nàng Hoa hậu, Á hậu đã có cuộc hội ngộ thú vị ngay trên sàn diễn của Vietnam International Fashion Week.

10:10 - 16/10/2015
Tối nay (15/10), NTK Vincent Đoàn chính thức giới thiệu với giới mộ điệu thời trang bộ sưu tập mang tên "San hô đỏ" tại Vietnam International Fashion Week - Tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam. Góp mặt trình diễn trong bộ sưu tập lần này ngoài những người mẫu chuyên nghiệp còn có sự tham gia của Top 3 Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2015 bao gồm Hoa hậu Phạm Hương, Á hậu Lệ Hằng và Á hậu Trà My. Ngoài ra, show diễn còn được mở màn bởi chính Á hậu Việt Nam 2010 Vũ Hoàng My.Các người đẹp cùng nhau khoe sắc trên sàn diễn Vietnam International Fashion Week trong những bộ đầm dạ hội cầu kỳ được lấy ý tưởng từ san hô đỏ - một trong bảy bảo vật thất truyền từ rất lâu, đồng thời là biểu tượng cho sức sống trường tồn, giàu năng lượng và sự cao quý. Xuyên suốt bộ sưu tập là hình ảnh nhánh san hô thanh tao đính trên những thiết kế đầm suông, đầm dạ hội tôn dáng người mặc. Tuy nhiên, cũng vì tính bó sát của trang phục trình diễn mà khán giả nhận thấy rất rõ tình trạng thừa cân của Á hậu Hoàng My, trái ngược hoàn toàn với dáng vóc mảnh mai hấp dẫn của Top 3 Hoa hậu Hoàn Vũ.
Á hậu Hoàng My gây ấn tượng ngay từ mở màn show diễn với dáng vóc "vạm vỡ".
Tình trạng thừa cân không chỉ lộ qua dáng vóc mà còn thể hiện trên khuôn mặt tròn trịa của nàng Á hậu Việt Nam 2010.
Dễ dàng nhận thấy là hình thể của Hoàng My "lép vế" hơn hẳn dáng vóc mảnh mai hấp dẫn của tân Hoa hậu Hoàn vũ Phạm Hương.
Không chỉ xuất hiện trên thảm đỏ của Vietnam International Fashion Week hai ngày liên tiếp, Phạm Hương còn đóng vai trò vedette trong bộ sưu tập của Vincent Đoàn.Chiếc đầm ôm sát tôn lên số đo 3 vòng quyến rũ của tân Hoa hậu.Tham gia trình diễn còn có Trà My - Á hậu 1 của cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ vừa qua.Người đẹp sải bước tự tin trong bộ đầm dạ hội màu xanh.Người cuối cùng trong Top 3 Hoa hậu Hoàn vũ cũng lộ diện: Á hậu Lệ Hằng.Chiếc đầm xuyên thấu đỏ giúp người đẹp trở nên nổi bật trên sàn diễn.
Cùng chiêm ngưỡng một số thiết kế khác trong bộ sưu tập San hô đỏ thuộc Vietnam International Fashion Week:
IMG_9426-1ac5d.jpg
IMG_9452-1ac5d.jpg
IMG_9464-1ac5d.jpg
IMG_9473-1ac5d.jpg
IMG_9500-1ac5d.jpg
IMG_9508-1ac5d.jpg
IMG_9520-1ac5d.jpg
IMG_9551-1ac5d.jpg
IMG_9603-1ac5d.jpg
IMG_9801-e3b00.jpg
NTK Vincent Đoàn chào khán giả cùng 2 người đẹp
Loading...