Họa tiết chấm bi, không phải mặc kiểu gì cũng được

Họa tiết chấm bi tuy đã quá quen thuộc với các cô gái, nhưng không phải ai cũng thực sự quan tâm đến việc lựa chọn sao cho phù hợp với cơ thể mình.

12:03 - 20/03/2017

Chấm bi là kiểu họa tiết cổ điển mà trải qua rất nhiều giai đoạn của thời trang, chúng vẫn chưa bao giờ bị lỗi mốt. Những trang phục chấm bi tạo cho người mặc cảm giác đáng yêu và một chút hơi hướm Retro.

Tuy nói tới chấm bi, người ta đều hình dung ra đó là những họa tiết chấm tròn có màu sắc nổi bật so với màu vải nền trang phục, nhưng ít chú ý đến kích cỡ của nó có phù hợp với cơ thể của mình hay không. Để chọn được cách mang chấm bi đẹp hiệu quả bạn cần biết những điều sau.

1. Chọn chấm nhỏ cho dáng người mũm mĩm

Với những bạn gái có thân hình hơi mũm mĩm và có hạn chế về chiều cao, thì bạn hãy chọn những trang phục chấm bi loại nhỏ để tránh tạo cảm giác nặng nề hơn cho cơ thể.

Ngoài ra kiểu chấm bi nhỏ lại trông rất nhã nhặn và thanh lịch. Khoảng cách của chấm bi càng thưa lại tạo cảm giác thoải mái hơn nên đây cũng là một bí kíp để bạn lựa chọn nữa đấy!

kul_news_cham-bi-2.jpgkul_news_cham-bi-5.jpgkul_news_cham-bi-9.jpgkul_news_cham-bi-10.jpg

 2. Những chấm vừa cho các cô nàng cân đối

Sở hữu một cơ thể cân đối thì bạn cũng chẳng phải cân não suy nghĩ sẽ chọn kiểu nào rồi nhỉ? Nhưng sự lựa chọn tối ưu nhất là loại chấm vừa vì nó cân xứng với cơ thể của bạn. Bạn sẽ không quá lạc lõng trong cái áo, cái váy chấm bé xíu hay tự tăng vài chục cân vì chọn những chấm tròn quá lố.

kul_news_cham-bi-1.jpgkul_news_cham-bi-3.jpgkul_news_cham-bi-14.jpgkul_news_cham-bi-15.jpg

 3. Vừa cao vừa gầy thì chọn chấm nào đây?

Những chấm bi to tròn tuy không mặn mà gì với những thân hình mũm mĩm nhưng lại chính là cứu tinh của những cô nàng gầy gò để giúp bạn trong đầy đặn hơn.

Vì không phải ai cũng có được cơ thể "siêu mẫu" như vậy nên hãy vô tư diện chúng, từ áo sơ mi, váy bút chì, hay đầm, v.v.v... Nếu muốn che khuyết điểm ở phần nào bạn có thể ưu tiên những item thích hợp để tạo cảm giác đầy đặn hơn cho phần đó.

kul_news_cham-bi-4.jpgkul_news_cham-bi-6.jpgkul_news_cham-bi-11.jpgkul_news_cham-bi-13.jpg

Nếu trước giờ đối với bạn tất cả chấm bi đều là một, thì hôm nay hãy hiểu được cơ thể của mình và chọn một kiểu chấm bi phù hợp, giúp tôn dáng để trở nên xinh đẹp hơn!

Loading...