Hoa hậu hụt vương miện muốn cảm ơn MC thảm họa

Dân trí Dù bị tước mất vương miện ngay trong đêm chung kết cuộc thi Hoa hậu hoàn vũ 2015 do sai lầm của MC “thảm họa” Steve Harvey, nhưng sau tất cả, hoa hậu “hụt” vương miện Ariadna Gutierrez lại muốn cảm ơn nam diễn viên da màu… “Hoa hậu và Á hậu 1 hoàn vũ đều không xứng đáng với vương miện” Hoa hậu, Á hậu 1 và MC Hoa hậu hoàn vũ gặp gỡ lần đầu sau scandal ồn ào

12:01 - 28/01/2016
entrevista-ariadna-gutierrez-miss-colomb

Hình ảnh "độc" về Hoa hậu "hụt" vương miện

Ariadna Gutierrez chỉ được đội vương miện Hoa hậu hoàn vũ trong 3 phút trước khi phải trao lại vương miện cho người đẹp Philippines. Tất cả xuất phát từ sai lầm đọc nhầm tên người chiến thắng của MC đêm chung kết, nam diễn viên Steve Harvey.

hoa-hau-hut-vuong-mien-muon-cam-on-mc-th

Hoa hậu 'hụt' vương miện - Ariadna Gutierrez muốn cảm ơn MC thảm họa Steve Harvey vì sai lầm công bố nhầm người chiến thắng trong đêm chung kết.

Sau đêm chung kết gây tranh cãi, Ariadna Gutierrez đã phải mất một thời gian để lấy lại bình tĩnh và trở lại nhịp sống thường ngày. Người đẹp 23 tuổi thú nhận, cô đã khóc rất nhiều và suy sụp thực sự vì sai lầm của MC đêm chung kết.

Tuy nhiên, trong bài phỏng vấn với tờ Brazilian TV, ngày 27/1 mới đây, Ariadna thú nhận rằng, cô muốn gửi lời cảm ơn Steve Harvey vì sai lầm của ông trong đêm chung kết. Bởi sau tất cả, nhiều cánh cửa và những cơ hội mới đã mở ra trước mắt cô dù cô không được chọn là Hoa hậu hoàn vũ năm 2015 trong đêm chung kết.

hoa-hau-hut-vuong-mien-muon-cam-on-mc-th

Ariadna Gutierrez có vô số lời mời quảng cáo, chụp hình, và phỏng vấn sau đêm chung kết gây tranh cãi.

Trò chuyện với MC của chương trình, Ariadna Gutierrez chia sẻ, cô đã nhận được vô số lời mời chụp hình, phỏng vấn trên các trang báo tại Mỹ Latinh. Nhiều công ty giải trí tại Mỹ cũng ngỏ lời hợp tác với cô. Các hợp đồng quảng cáo cũng tới tấp đến với cô và điều này khiến người đẹp 23 tuổi ngày càng nổi tiếng. Điều này khiến, Á hậu 1 của cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ 2015 rất phấn khởi.

Trong buổi phỏng vấn, MC cũng nhắc đến mối quan hệ họ hàng giữa Ariadna Gutierrez và hoa hậu hoàn vũ 2014 - Paulina Vega và nữ diễn viên nổi tiếng người Colombia - Sofia Vergara. Ariadne cho hay, cô chưa bao giờ nghĩ tới chuyện trở thành một nữ diễn viên. Song, nếu cô có cơ hội được góp mặt trong một bộ phim, nhất định cô sẽ thử sức.

hoa-hau-hut-vuong-mien-muon-cam-on-mc-th

Những giọt nước mắt buồn khổ của Ariadna Gutierrez trong đêm chung kết Hoa hậu Hoàn vũ 2015, tháng 12/2015.

Hoa hậu Hoàn vũ Colombia năm 2015 nói thêm, ước mơ của cô là trở thành một người đẹp nỏi tiếng khắp thế giới và cuộc thi Hoa hậu hoàn vũ 2015 đã giúp cô làm được điều đó. Người đẹp tin rằng, với nỗ lực của bản thân, cô chắc chắn sẽ biến những mơ ước của mình trở thành hiện thực.

Ariadna Gutierrez sinh ra trong một gia đình không khá giả nên cô phải làm việc ngay từ khi còn trẻ. Người đẹp trở thành người mẫu khi chưa đầy 20 tuổi. Cô từng có thời gian ở thuê trong một căn hộ có tới gần 20 cô gái khác nhau sống cùng. Những tháng ngày khó khăn mới lập nghiệp cũng trở thành một kỷ niệm đẹp và là động lực để Ariadna Gutierrez phấn đấu không ngừng.

hoa-hau-hut-vuong-mien-muon-cam-on-mc-th

Ariadna Gutierrez tin rằng cuộc sống của cô sẽ bước sang trang mới trong thời gian tới.

Cô đăng quang tại cuộc thi Hoa hậu hoàn vũ Colombia vào năm 2015 và là đại diện của quê hương mình tại cuộc thi Hoa hậu hoàn vũ năm 2015 tổ chức tại Las Vegas, Mỹ. Nói về ba tuần sống tại Mỹ để tham gia cuộc thi Hoa hậu hoàn vũ 2015, Ariadna Gutierrez tin rằng, đó vẫn luôn là những ngày tháng đẹp nhất đời cô bất chấp sự cố bị hụt vương miện.

Trong bài trò chuyện với MC Steve Harvey hồi đầu tháng 1/2016, người đẹp Colombia đã chấp nhận tha thứ cho MC thảm họa khi nghe ông kể về những khó khăn và nỗi sợ mà gia đình ông cũng như ông phải chịu đựng sau đêm chung kết. Steve Harvey đã bị dọa giết và các con của ông không dám đến những nơi đông người vì hình ảnh và sai lầm của cha chúng trong đêm chung kết bị rêu rao trên khắp các mặt báo.

Cũng trong lần nói chuyện mặt đối mặt này, MC Steve Harvey giải thích, lý do ông công bố nhầm tên người chiến thắng là bởi ông thực tâm muốn người đẹp Ariadna Gutierrez trở thành người chiến thắng. Câu nói này của Steve Harvey đã khiến hoa hậu Colombia rất ấm lòng.

Mi Vân

Xem thêm :, , , ,
Loading...