Chuyện tình hoa ti gôn

Dân trí Hoa Ti Gôn là biểu tượng của sự tái hợp tình yêu trong sáng, BST áo dài “Hoa Ti Gôn” của NTK Đỗ Trịnh Hoài Nam với đặc trưng sắc đen quý phái và vẻ tươi trẻ, cá tính đã khiến người xem yêu mến những thiết kế của anh.

07:03 - 05/03/2016
chuyen-tinh-hoa-ti-gon.jpg

Tại lễ hội áo dài vừa diễn ra ở Văn Miếu ngày 4/3, NTK Đỗ Trịnh Hoài Nam đã gây ấn tượng với BST lấy chủ đề từ hoa ti gôn. Không chỉ có các người mẫu trình diễn BST áo dài mà chính NTK cũng xuất hiện trên sàn catwalk.

chuyen-tinh-hoa-ti-gon.jpg

BST lần này củaNTK Hoài Nam với trên 20 mẫu thiết kế lấy ý tưởng từ hình ảnh loài hoa Tigon. Trong đó 15 bộ áo dài cách tân dành cho giới trẻ - với chất liệu sợi tự nhiên in trên công nghệ 3D kết hợp với thêu đính thủ công. 8 bộ còn lại là chất liệu nhung the kết hợp với Tapta với những thiết tiết họa tiết công nghệ ép nhung và thêu đính thủ công tạo nên sự sang trọng. Chính vì vậy set đồ này sẽ dành cho các chị em tuổi trên 50.

BST dành cho các bạn trẻ được cách điệu để tạo nên sự trẻ trung và gần gũi với cuộc sống. Còn những thiết kế chất liệu nhung dành cho trung niên thì chủ yếu tập trung cao vào kỹ thuật: thêu đính, tinh sảo để tạo nên sự sang trọng nhưng tổng thể của BST vẫn có tính đồng bộ bởi mỗi bộ trang phục như một câu chuyện kể về cung bậc cảm xúc ý nghĩa của loài hoa Tigon : Khi thì dịu dàng, trẻ trung – khi thì nóng bỏng, rực rỡ - khi thì thâm trầm huyền bí. Đó là BST trên sân khấu còn đến với lễ hội lần này trong đêm diễn sẽ có rất nhiều khách mời là doanh nhân và chính khách sẽ diện mẫu thiết kế mới của tôi như để đóng góp thêm các tà áo dài trong lễ hội cả trên sân khấu lẫn đời thường.

Một số hình ảnh tại Lễ hội áo dài 2016:

chuyen-tinh-hoa-ti-gon.jpg
Bà Ngô Thị Thanh Hằng và khách mời cùng NTK Đỗ Trịnh Hoài Nam
chuyen-tinh-hoa-ti-gon.jpg
Nhiếp ảnh gia Zim Lục và NTK trẻ Thiều Ngọc cũng đến chúc mừng NTK Đỗ Trịnh Hoài Nam
chuyen-tinh-hoa-ti-gon.jpg

NTK Đỗ Trịnh Hoài Nam và bà Jovana Benoit - Phu nhân đại sứ Haiti

chuyen-tinh-hoa-ti-gon.jpg
NTK Đỗ Trịnh Hoài Nam cùng các người mẫu cám ơn tất cả mọi người tham dự và đồng hành, giúp đỡ Lễ hội áo dài thành công tốt đẹp
chuyen-tinh-hoa-ti-gon.jpg
Gia đình và bạn bè đến chúc mừng NTK Đỗ Trịnh Hoài Nam
chuyen-tinh-hoa-ti-gon.jpg
chuyen-tinh-hoa-ti-gon.jpg
chuyen-tinh-hoa-ti-gon.jpg

Một số hình ảnh về BST Hoa Ti Gôn của NTK Đỗ Trịnh Hoài Nam

Đức Anh

Xem thêm :, ,