Chết cười với loạt quảng cáo đồng hồ Gucci có một không hai

Đây 100% không phải ảnh chế của cộng đồng mạng như chúng ta thường thấy mà do chính tay ông lớn nhà Ý thiết kế để quảng bá sản phẩm đồng hồ mới của mình.

12:03 - 20/03/2017

Ai nói rằng một thương hiệu thời trang lớn của thế giới thì lúc nào cũng cần phải có chiến dịch quảng cáo 1 cách nghiêm túc chứ? Hãy thử nhìn vào campaign mới của nhà Gucci mà xem kìa, chắc hẳn bạn sẽ vừa hoang mang, vừa bật cười và tự nhủ rằng liệu mình có đọc nhầm sang trang chế ảnh hài hước nào đó trên mạng không nhỉ?

Không, bạn không nhầm lẫn đâu! Đây chính là ý tưởng giới thiệu dòng phụ kiện đồng hồ mang tên TFW Gucci, nhưng thay vì là ảnh chụp lookbook lung linh, lộng lẫy với các người mẫu nổi tiếng, nhãn hàng sọc của Ý lại "chơi chiêu" quảng cáo cực mới: ghép những tấm ảnh đời thường chung với chiếc đồng hồ cùng lời bình luận cực hài hước để gây chú ý. 

chet-cuoi-voi-loat-quang-cao-dong-ho-gucKhoe đồng hồ xịn phải thế này mới đúng điệu nè. "Khuôn mặt duy nhất mà họ muốn nhìn trong đêm chính là mặt chiếc đồng hồ của bạn."chet-cuoi-voi-loat-quang-cao-dong-ho-guc"Khi bạn bè của bạn đều đã đính hôn, trong khi bạn mới xác nhận 'in relationship' chỉ với chiếc đồng hồ Gucci này".chet-cuoi-voi-loat-quang-cao-dong-ho-gucKhi anh ấy giận bạn vì đã trễ 3 tiếng đồng hồ nhưng bạn quá mệt mỏi để đối phó với thái độ đó.chet-cuoi-voi-loat-quang-cao-dong-ho-gucLưỡi của một chiếc túi thời trang sành điệu là đây.chet-cuoi-voi-loat-quang-cao-dong-ho-gucBạn sẽ giải quyết mọi chuyện nhanh chóng hơn khi biết cách tận dụng quỹ thời gian hợp lý.chet-cuoi-voi-loat-quang-cao-dong-ho-gucHình ảnh cô gái bên cửa sổ buồn rười rượi chỉ vì mua đồng hồ mới xong mà không biết khoe ai. Thấy trường hợp này quen không, con gái ơi?chet-cuoi-voi-loat-quang-cao-dong-ho-gucKhi bạn có đồng hồ mới và bạn muốn khoe nó.chet-cuoi-voi-loat-quang-cao-dong-ho-gucGucci không những thể hiện óc sáng tạo của mình trong hình ảnh mà còn có những câu chơi chữ hài hước. Từ "watchdog" ở đây không chỉ mang nghĩa là "cẩn thận có chó" mà còn được hiểu là "chiếc đồng hồ dành cho chú chó".chet-cuoi-voi-loat-quang-cao-dong-ho-gucCosplay meme mặt sao.chet-cuoi-voi-loat-quang-cao-dong-ho-guc"Tôi sẽ lấy được những gì thuộc về anh ta".chet-cuoi-voi-loat-quang-cao-dong-ho-gucMột vị quý tộc đang buồn phiền vì chỉ được tặng hoa thay vì đồng hồ của Gucci. chet-cuoi-voi-loat-quang-cao-dong-ho-gucNếu sinh ra không được bề ngoài lộng lẫy thì hãy nhờ thời trang bù lại nhé.image-1.jpgAi đã biết được cách làm lành với nhau bằng phụ kiện này chưa nhỉ?image-2.jpgĐừng coi thường việc chọn đồ khi đi tập thể dục, biết đâu sẽ được các giáo viên chú ý đó.image-3.jpg"Xin chú ý vào chuyển động của chiếc đồng hồ ở cổ tôi. Trái...phải...trái...phải... Hiện giờ bạn đang đứng tại năm 1985." 

Điều khó tin là, chỉ sau vài ngày xuất hiện trên các trang website chính của Gucci, mẫu quảng cáo "siêu bựa" này được giới mộ điệu và tín đồ thời trang thế giới quan tâm về dòng sản phẩm này hơn hẳn, tăng 47% lượng tương tác với khách hàng so với các chiến dịch thông thường khác. Chứng tỏ Gucci đã thành công lớn dù đi một bước hoàn toàn khác biệt và có vẻ không mấy liên quan đến định hướng của nhà mốt Ý trước đây.

Tuy vậy, sự sáng tạo trong thời trang vốn đâu có giới hạn đâu, nhỉ?

Loading...