Bom tấn Phù thuỷ tối thượng sắp cán mốc nửa tỉ đô la Mỹ

Dân trí Chỉ sau một thời gian ngắn ra mắt, bom tấn điện ảnh “Phù thuỷ tối thượng” đã nâng tổng mức doanh thu phòng vé toàn cầu lên gần 500 triệu đô la Mỹ và tiếp tục khẳng định vị thế thống trị của dòng phim siêu anh hùng. Top 10 phim siêu anh hùng hay nhất của Marvel Soái ca siêu anh hùng “Biệt đội siêu anh hùng”, ngày ấy và bây giờ

11:11 - 15/11/2016
photo-1-1479139197643.jpg
“Phù thuỷ tối thượng” vẫn đang càn quét các rạp chiếu

Sau hai tuần công chiếu, bom tấn “Phù thuỷ tối thượng” vẫn không hề có dấu hiệu hạ nhiệt và tiếp tục thống trị trên bảng xếp hạng doanh thu phòng vé Bắc Mĩ. Trang Deadline vừa thống kê, tổng doanh thu của “Phù thuỷ tối thượng” tại thị trường nội địa đã lên tới con số 153 triệu đô la Mỹ và sắp đạt gần 500 triệu đô la Mỹ trên thị trường toàn cầu.

Nếu tính cùng thời điểm ra mắt thì “Phù thuỷ tối thượng” đã chính thức vượt mặt hai người anh em là “Người Kiến” và “Vệ binh dải ngân hà” về khoản doanh thu quốc tế. Chất lượng nội dung tốt và không có đối thủ cạnh tranh xứng tầm nên thành công của “Phù thuỷ tối thượng” không khiến cho nhiều người phải bất ngờ.

photo-2-1479139198433.jpg
“Phù thuỷ tối thượng” vượt qua thành tích của “Người Kiến”

“Phù thuỷ tối thượng” là câu chuyện kể về bác sĩ giải phẫu thần kinh Stephen Strange. Sau một vụ tai nạn xe hơi khủng khiếp, Strange mất đi khả năng sử dụng đôi tay song lại phát triển những năng lượng bí ẩn cũng như hiểu biết thêm về thế giới ma thuật huyền bí. Và từ một con người bình thường, Strange vươn lên trở thành Phù thuỷ tối thượng, người nắm trong tay siêu năng lực có thể cứu thoát Trái Đất khỏi tai ương.

photo-3-1479139198870.jpg
Câu chuyện về bác sĩ Stephen Strange vẫn đang thu hút nhiều khán giả

Trong thế giới siêu anh hùng của Marvel, “Phù thuỷ tối thượng” giữ một vị trí đặc biệt quan trọng. Tác phẩm này vừa giúp mở ra “thời đại phép thuật” với các siêu anh hùng kiểu mới vừa giúp Marvel khéo léo giới thiệu những nút thắt quan trọng sẽ chính thức được trình làng trong bom tấn “Avengers: Infinity war”.

Với kỹ xảo ấn tượng cùng nội dung mới lạ, hấp dẫn, “Phù thuỷ tối thượng” được dự đoán sẽ còn tiếp tục “bỏ bùa” khán giả trong thời gian tới.

Dung Nhi

Theo MV

Tag :, , , ,