Bí quyết thành công của một thương hiệu!

Những chiếc áo sơ mi nam, màu sắc phong phú, có đến cả nghìn mẫu kẻ, trơn, phong cách lịch sự, sang trọng, cùng quần âu nam, áo đờ mi kiểu dáng lịch lãm được sản xuất trên dây truyền công nghệ Đức, Nhật, đạt tiêu chuẩn chất lượng ISO 9001-2008… Với hàng trăm nghìn sản phẩm, Sadoga đang chiếm lĩnh một phẩn lớn thị trường thời trang nam tại Việt Nam.

09:11 - 30/11/2016

Thị trường may mặc trong nước đang có nhiều khởi sắc. Các hãng dệt may thời trang đã hình thành hệ thống sản xuất, phân phối hàng rộng khắp toàn quốc và có chi nhánh ở nước ngoài. Để trở thành những thương hiệu lớn, có sức cạnh tranh với hàng ngoại ngay trên sân nhà, khẳng định vị thế của mình, nhiều doanh nghiệp đã có những bước đi rất riêng, đóng góp không nhỏ vào thành công chung của ngành dệt may trong nước.

Theo ông Vương Quang Ngọc - Giám đốc Công ty Cổ phần May Sài Đồng, suốt gần 20 năm hoạt động trong lĩnh vực may mặc, chuyên sâu về áo sơ mi và quần âu nam, Sadoga đã luôn kiên định theo sát thị trường. Với phương châm “Sang trọng mà kinh tế” cùng chiến lược kinh doanh rất thực tế “sản phẩm cho đúng người, giá thành cho đúng hàng!”, SADOGA đã khẳng định vị thế của mình trên thị trường thời trang trong nước và dần hướng đến thị trường quốc tế.

sagoda1-1480413362771.png

Ông Vương Quang Ngọc - GĐ Công ty May Sài Đồng trao đổi với cán bộ kỹ thuật

Cũng như nhiều thương hiệu đã có tên tuổi, uy tín trên thị trường, không chỉ cạnh tranh với sản phẩm trong nước, doanh nghiệp Việt còn phải vượt qua các đối thủ nước ngoài mới mong có được thị phần. Tuy nhiên, để có được thành công, không phải là không có cơ hội! Chúng ta phải biết lợi dụng thế mạnh sẵn có về nhân công, đầu tư công nghệ, không ngừng học hỏi, hòa nhập với thế giới thì chắc chắn sẽ thành công.

SADOGA có đội ngũ công nhân chuyên nghiệp, chuyên may hàng xuất khẩu cho các thương hiệu lớn. Kiểu dáng, thông số sản phẩm được sản xuất theo tiêu chuẩn, phù hợp với phom dáng của người Việt.

sagoda2-1480413362772.png

SADOGA là một trong những doanh nghiệp đã mạnh dạn đầu tư cả trăm tỷ đồng cho các dây truyền sản xuất hiện đại, đạt tiêu chuẩn quốc tế. Thương hiệu này cũng rất kỹ tính trong việc lựa chọn nguyên liệu, vải nhập khẩu cao cấp, phù hợp với môi trường, thời tiết của vùng nhiệt đới.

Nhà thiết kế SADOGA đã biết kết hợp tài tình nét tinh hoa thời trang châu Âu trong dòng chảy văn hóa Việt, tạo nên những sản phẩm thời trang vô cùng đặc sắc và tinh tế. SADOGA đã chiếm được lòng người tiêu dùng, chiếm lĩnh thị trường.

sagoda6a-1480413493682.png

Sản phẩm của SADOGA rất dễ mặc, từ doanh nhân, dân văn phòng, giới nghệ sĩ, các người mẫu, MC của Đài Truyền hình… đều có thể sử dụng. Vượt qua nhiều thương hiệu lớn, SADOGA đã được VTV cũng được lựa chọn làm trang phục cho các MC nam của một số chương trình.

sagoda6b-1480413564917.png

Thời trang SADOGA đồng hành cùng các MC thời tiết - Đài THVN

sagoda4-1480413362775.png

MC Tuấn Tú với trang phục thời trang SADOGA

sagoda6-1480413362780.png

Siêu mẫu tài năng 2013 Bùi Thành Trung lựa chọn sản phẩm của SADOGA

Photo: Hồng VĩnhBài: Vân Anh

Tag :, ,