3 lần gây tranh cãi của Phạm Hương ở Hoa hậu Hoàn vũ

Được đầu tư chỉn chu đến từng chi tiết nhưng cũng có những lúc, Phạm Hương gây tranh cãi vì chưa tinh tế.

09:12 - 10/12/2015

1. Phá đội hình chen lên trước

pham-huong-mat-diem-o-hoa-hau-2546-8831-

Trong đoạn clip dài hơn 10 phút ghi lại cảnh chụp hình của các thí sinh Hoa hậu Hoàn vũ 2015 cùng đương kim Hoa hậu hoàn vũ 2014 Paulina Vega, Phạm Hương gây tranh cãi với hành động , một mình bước sang bên đi lối riêng để chen lên trước. Chiêu "ăn gian" để có vị trí đẹp này của đại diện Việt Nam bị nhiều người đánh giá là thiếu lịch sự.

pham-huong-mat-diem-o-hoa-hau-1914-2007-

Nhiều khán giả Việt xôn xao quanh hành động của Phạm Hương. Bên cạnh những ý kiến đánh giá đại diện Việt Nam hơi "bon chen", nhiều người cũng xem kỹ đoạn clip và cho rằng, việc Phạm Hương bước nhanh lên trước là vì được người của ban tổ chức chủ động gọi xuống vì lúc đó hàng đầu đang khá ít người, các người đẹp đi cũng khá chậm.

2. Chụp ảnh trong lúc đương kim Hoa hậu Hoàn vũ 2014 đang phát biểu

pham-huong-mat-diem-o-hoa-hau-3044-3653-

Bên cạnh việc di chuyển nhanh lên trước để có vị trí đẹp, Phạm Hương còn gây tranh cãi khi lôi điện thoại ra chụp hình trong lúc Hoa hậu hoàn vũ 2014 đang chuẩn bị phát biểu. Nhiều người cho rằng, dù có hâm mộ Hoa hậu đến mấy nhưng việc "một mình một kiểu" giữa dàn người đẹp đang tạo dáng khá nghiêm túc hoàn toàn là điều không nên.

pham-huong-mat-diem-o-hoa-hau-2230-5306-

Trong suốt cuộc thi, Phạm Hương thường xuyên rủ rê các thí sinh khác cùng selfie. Ngày hôm đó, đại diện Việt Nam cũng có nhiều bức ảnh "tự sướng" rất đẹp.

3. Lộ miếng dán ngực

pham-huong-mat-diem-o-hoa-hau-1111-7861-

Phong cách thời trang Phạm Hương mang đến Hoa hậu Hoàn vũ lần này thiên về sự gợi cảm, nóng bỏng, khoe những đường cong đáng mơ ước. Người đẹp Hải Phòng rất mê diện váy quây. Chiếc váy ánh kim cô diện trong một hoạt động ghi điểm vì sự nổi bật, tuy nhiên khi ở góc nhìn nghiêng, Phạm Hương lại vô tình lộ miếng dán ngực.

pham-huong-mat-diem-o-hoa-hau-7600-6433-

Tuy đây chỉ là một sơ suất nhỏ trong lúc chọn trang phục nhưng nhiều người cũng cho rằng, đại diện Việt Nam nên tinh tế hơn, chú ý giữ hình ảnh trong mọi khoảnh khắc.

Trang Shaelyn

Loading...