Bí quyết thân hình vệ nữ của nữ huấn luyện viên

Amanda Lee được chú ý nhờ thân hình săn chắc, khỏe mạnh, đặc biệt là vòng 3 vô cùng quyến rũ.

02:12 - 20/12/2015

Theo Cosmopolitan, Amanda là huấn luyện viên kiêm người mẫu thể hình nổi tiếng với hơn 2 triệu lượt theo dõi trên mạng xã hội. Khác với các người mẫu thể hình, Amanda sở hữu vóc dáng không cơ bắp mà mềm mại, nuột nà.

44-9148-1450499737.jpg

Nữ huấn luyện viên lột xác với vóc dáng quyến rũ nhờ tập luyện. Ảnh: Cosmopolitan.

Thời cấp 3, Amanda Lee từng có thân hình gầy gò chỉ nặng 44 kg. Thân hình khẳng khiu khiến cô tự ti và chưa bao giờ lọt vào mắt xanh của cánh con trai. Amanda rất tự ti với vóc dáng "cò hương" và cô quyết định tập luyện để cải thiện cân nặng và các số đo. Người đẹp 29 tuổi khẳng định tập luyện là thứ đã thay đổi cuộc đời và thay đổi hoàn toàn cuộc sống, giúp cô tìm lại sự tự tin. Cô chú trọng vào chế độ dinh dưỡng để không bị giảm cân khi tập luyện, chế độ ăn của cô giàu protein để cơ thể săn chắc.

Theo Amanda Lee, để có vòng 3 đẹp, cô tập luyện những bài tập riêng cho vòng mông săn chắc. Người đẹp chia sẻ những kinh nghiệm tập luyện:

- Làm nóng người với những bài tập nâng tạ kết hợp cardio cường độ cao ngay từ đầu. Amanda Lee cho biết bản thân không tập quá nhiều cardio bởi nó tốn thời gian. Cô chỉ có thời gian tập 45 phút và 4-5 lần mỗi tuần. Ngoài ra cardio khiến Amanda bị giảm cân. Cô rất sợ bị tụt cân bởi có tạng người gầy. Các bài squat cùng tạ và leo cầu thang có tác dụng tốt với cơ mông.

b-7606-1450587875.jpg

Người đẹp ưa chuộng các bài tập squat cho vòng 3 thu hút. Ảnh: Cosmopolitan.

- Nên kết hợp và thay đổi các bài tập thay vì chỉ tập một động tác duy nhất. Dù squat có hiệu quả đến đâu thì Amanda vẫn tập thêm các động tác cùng bóng, lunge...

- Chú tâm vào vùng mông khi tập. Amanda nói nhiều người tập chăn chỉ nhưng không thấy kết quả bởi không kết nối tinh thần với thân thể. Như vậy họ sẽ không cảm nhận được bài tập và do đó hiệu quả cũng không được như mong đợi.

- Chuyển trọng lượng cơ thể phía sau mông khi squat. Điều này sẽ khiến vòng 3 nhanh săn chắc hơn cách đứng lên ngồi xuống một cách hời hợt. 

Hội An

Loading...