Lộ clip Ngọc Trinh say sưa hát hit của Mỹ Tâm

(iHay) Từng e ngại với giọng nói “quê quê” sẽ là trở ngại khi đóng phim nhưng Ngọc Trinh lại gây bất ngờ với giọng hát khá tình cảm.

12:08 - 12/08/2015
ngoctrinh1_pgnr.jpg?width=600Linh Chi khoe giọng hát ngọt ngào của đàn chị Ngọc Trinh trên trang cá nhân
Trên trang cá nhân của mình, Linh Chi vừa đăng tải đoạn clip khoe giọng hát của đàn chị Ngọc Trinh trong một buổi đi hát karaoke của cô và bạn bè. Linh Chi cho biết: “Sau một buổi chiều vật lộn với hai cuốn kịch bản, hai bé gái cùng các chế tụ họp giải ngố”.
ngoctrinh2_xjav.jpg?width=600 Ngọc Trinh mải mê hát mà không biết mình đã bị “quay lén”
Trong đoạn clip ngắn dài gần 2 phút, Linh Chi ghi lại cảnh Ngọc Trinh mải mê hát ca khúc hit đình đám Ước gì của Mỹ Tâm. Có vẻ Ngọc Trinh rất thích hát nên dù bị Linh Chi quay từ đầu nhưng cô vẫn không để ý, cuối clip cô tỏ ra bất ngờ khi biết mình bị quay.
Nhiều bình luận thích thú trước giọng hát đáng yêu của “nữ hoàng nội y”. Một số bạn bè còn “trêu” Ngọc Trinh hãy mau lấn sân con đường ca hát vì cô hát không hề tệ.
Đem thắc mắc hỏi Ngọc Trinh, người đẹp hài hước cho biết: “Trinh thường xuyên đi hát với bạn bè nhưng để lấn sân con đường ca hát thì chưa hề nghĩ tới. Trinh thấy mình thích hợp với công việc làm một người mẫu hơn”.

Nguồn: thanhnien.com.vn