Hoa hậu Đặng Thu Thảo cùng hình sự Bộ mật phục bắt kẻ mạo danh quản lý người mẫu

(TNO) Ngày 8.10, công an phường 7, quận 3 (TP.HCM) đang tiếp tục lấy lời khai của Lương Thị Tường Vy (24 tuổi, ngụ Cà Mau) và Nguyễn Quang Vinh (30 tuổi) làm rõ hành vi giả danh quản lý của hoa hậu Đặng Thu Thảo, Hoa hậu Việt Nam năm 2012 để lừa đảo chiếm đoạt tài sản.

08:10 - 08/10/2015
2_rttz.jpg?width=500Hai đối tượng bị tạm giữ
Trước đó, sáng 8.10, hoa hậu Thu Thảo cùng các trinh sát Cục cảnh sát hình sự Bộ công an phát hiện và bắt quả tang Vy và Vinh tại một quán cà phê ở đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa, P.7, Q.3, TP.HCM khi 2 người này đang mạo danh là trợ lý của Thu Thảo để ký một hợp đồng quảng cáo trị giá 9.000 USD.
Theo thông tin ban đầu, hơn 1 năm trước, hoa hậu Thu Thảo có nghe thông tin có người mạo danh là quản lý của cô để tiếp cận với nhiều cá nhân, tổ chức xin tiền làm từ thiện.
Nhờ bạn bè, hoa hậu này đã tìm ra được facebook tự xưng là quản lý của cô. Trên trang facebook này thường đăng hình ảnh, hoạt động của hoa hậuThu Thảo để kêu gọi quyên góp từ thiện.
nh-1-1_hqzd.jpg?width=500
Thời gian gần đây, bạn của Thảo đầu tư một bộ phim. Phía hãng phim cho biết có mời Thu Thảo tham gia, đã ký hợp đồng và đưa khoản tiền đặt cọc cho người quản lý của Thảo. Tuy nhiên, Thảo cho biết mình chưa bao giờ nhận đóng vai diễn nào.
Sau khi xin được số điện thoại của người tự xưng là quản lý của Thảo, Thảo nhờ bạn mình giả mời hoa hậu Thu Thảo đóng quảng cáo, một người phụ nữ Đặng Thu Tâm tự xưng mình là quản lý của hoa hậu đồng ý. Tâm đề nghị đưa trước 30%.
Sáng nay, bạn của Thu Thảo đến quán cà phê ở Q.3 như đã hẹn, còn hoa hậu Thu Thảo tránh mặt gần đó. Người có tên là Đặng Thu Tâm đi chung với một người đàn ông.
Tại đây, Vy và Vinh giới thiệu ngoài Thu Thảo, cô còn là quản lý của nhiều hoa hậu, người mẫu nổi tiếng khác. Sau khi thoả thuận đôi bên, Tâm thông báo với bạn của Thu Thảo hợp đồng quảng cáo 9.000 USD. Sau đó, “trợ lý hoa hậu” này xin ứng trước 60 triệu đồng.
Khi Tâm vừa đặt bút ký vào hợp đồng thì bị hoa hậu Thu Thảo cùng trinh sát Bộ công an, công an phường ập vào bắt quả tang, đưa 2 người này về trụ sở làm việc.
Tại cơ quan công an, 2 đối tượng khai báo tên là Vy và Vinh. Hiện vụ việc đang được cơ quan công an điều tra làm rõ.

Nguồn: thanhnien.com.vn

Loading...