Đâm chết bạn thân vì giành nhau chiếc ghế nhựa

Mâu thuẫn với bạn thân vì giành nhau một chiếc ghế nhựa trong lúc ngồi ăn ốc, Tín chạy về nhà lấy dao đâm chết bạn.

11:09 - 10/09/2015

Sáng 8/3, đại tá Nguyễn Thế Nghiệp, Trưởng phòng Cảnh sát điều tra về trật tự xã hội (Công an tỉnh Quảng Nam) cho biết đơn vị vừa bắt Tô Văn Tín (19 tuổi, trú xã Tam Dân, huyện Phú Ninh) về hành vi giết người. Nạn nhân là Lê Vũ Toàn (19 tuổi), bạn thân và là hàng xóm của hung thủ.

anh2-2402-1425787962.jpg

Nhiều người đến chia buồn với nam thanh niên xấu số trong căn nhà cũ nát. Ảnh: Tiến Hùng.

Khoảng 15h ngày 7/3, Toàn và một người bạn mua ốc ruốc về nhà bà Ngô Thị Mãi (53 tuổi, thôn Dương Đàn) luộc ăn với 2 con của gia chủ. Một lúc sau, Tín đến tham gia nhưng thiếu ghế ngồi.

Thấy Toàn đứng dậy đi ra ngoài, Tín giành ghế nên 2 người xảy ra mâu thuẫn. Bực tức, Tín chạy về nhà lấy một con dao rồi bất ngờ đâm liên tiếp vào người Toàn khiến Toàn tử vong tại chỗ.

Ngồi khóc lịm bên quan tài của người con trai, bà Võ Thị Ngọc (55 tuổi, mẹ Toàn) cho hay, hoàn cảnh gia đình khó khăn, cậu không có bố nên phải vất vả từ nhỏ.

"Dịp Tết này Toàn về chơi, đã đem hết tiền cho tôi sắm Tết nên chưa có tiền xe vào Nam. Nó dự định vài ngày nữa giá vé xe giảm sẽ vào để vừa ôn thi đại học vừa làm phụ hồ kiếm tiền nhưng không ngờ lại xảy ra việc đau lòng", bà Ngọc ngậm ngùi.

Tiến Hùng

Loading...