Đặc biệt trên báo in ngày 15.8.2015

Siết vòng vây nghi phạm thảm sát 4 người ở Yên Bái; “Người hùng” giải cứu con tin; Chầu chực xét tuyển; Những kiểu dạy con… trời ơi; Tốn tiền tỉ mua chỗ để xe chung cư; Người xem V-League giảm vì Hoàng Anh Gia Lai?; Trung Quốc gánh thêm một vụ nổ lớn… là những thông tin hấp dẫn bạn đọc có thể đón xem trên Báo Thanh Niên số ra ngày 15.8.2015.

04:08 - 15/08/2015
Siết vòng vây nghi phạm thảm sát 4 người ở Yên Bái
truy-sat2nb_hlxx.jpg?width=500
Hơn 500 công an đang ráo riết truy bắt Đặng Văn Hùng (26 tuổi, ngụ xã Lâm Giang, H.Văn Yên, Yên Bái), nghi phạm gây ra vụ thảm sát 4 người tại thôn Cài (xã Lâm Giang, H.Văn Yên) vào ngày 12.8. Lực lượng CSCĐ trang bị vũ khí được yêu cầu trực chốt, tuần tra 24/24 ở những khu trọng điểm… (trang 3)
“Người hùng” giải cứu con tin
giai-cuu-con-tin_myme.jpg?width=500
Tiếp cận căn nhà, lợi dụng lúc nhóm bắt cóc sơ hở anh liền bất ngờ đạp cửa xông vào tước dao, khóa tay kẻ đang giữ con tin. Cùng lúc đó, đồng đội ập vào hỗ trợ khống chế những tên còn lại, tước vũ khí, giải cứu an toàn nạn nhân. (trang 4)
Chầu chực xét tuyển
Nhiều thí sinh, phụ huynh ở tỉnh than thở “quá mệt mỏi với cách làm của Bộ GD-ĐT”, khi họ phải mua vé tàu xe lặn lội tới các trường ĐH ở các thành phố lớn, thuê nhà trọ chờ làm thủ tục xét tuyển, rút nộp hồ sơ. (trang 9)
Những kiểu dạy con… trời ơi
Trói con vào cột điện, bắt nằm sấp ngoài vườn, bỏ con vào bao dọa ném xuống sông… khi trẻ mắc lỗi là cách mà nhiều bậc phụ huynh đang dùng dạy con, cháu. (trang 10)
Tốn tiền tỉ mua chỗ để xe chung cư
cho-dau_vzgl.jpg?width=500
Quy định người sở hữu căn hộ chung cư muốn có chỗ để ô tô phải bỏ tiền mua đang gây nhiều lo lắng và tranh cãi cho người có nhu cầu mua chung cư và cả giới kinh doanh địa ốc. Đã có nơi chỗ đậu ô tô chỉ hơn chục mét vuông được bán cả tỷ đồng, đắt hơn giá trị chiếc xe. (trang 13)
Người xem V-League giảm vì Hoàng Anh Gia Lai?
Trước tình trạng lượng người xem sụt giảm, BTC V-League đã nói gì về chất lượng các đội bóng và cả những phát biểu gây sốc của ông bầu đội Hoàng Anh Gia Lai Đoàn Nguyên Đức. (trang 16)
Trung Quốc gánh thêm một vụ nổ lớn
Chưa đầy 24 giờ sau thảm họa tại Thiên Tân, đã có thêm vụ nổ lớn làm rung chuyển một nhà máy thép ở ngoại ô thành phố An Sơn, tỉnh Liêu Ninh (Trung Quốc). Nhiều hình ảnh được chia sẻ trên các trang mạng xã hội Trung Quốc cho thấy khu nhà máy bốc cháy dữ dội kèm khói đen bốc ngùn ngụt lên bầu trời. Trong khi đó, đến hôm qua vụ nổ Thiên Tân đã làm ít nhất 56 người thiệt mạng và 721 người bị thương. (trang 20)

Nguồn: thanhnien.com.vn

Loading...