Nguoi noi tieng, Logo

05/05/2012 link hay share twitter share digg

- Các cô gái của Park Jin Young sẽ đánh dấu sự trở lại vào tháng 6, góp thêm không khí sôi nổi cho cuộc chạy đua giữa các thần tượng xứ Hàn trong dịp hè này.


Theo nguồn tin riêng, nhóm nhạc nữ xứ Hàn, Wonder Girls sẽ phát hành một mini album vào đầu tháng 6. Sau thành công của album thứ hai Be My Baby vào 7 tháng trước, họ đã tập trung cao độ, nỗ lực hơn cho album mới để không phụ lòng mong đợi của các fan. Hiện các cô gái đã hoàn tất việc thu âm những ca khúc trong album, trừ ca khúc chủ đề.

Quản lý nhóm nhạc này cho biết, Wonder Girl sẽ xuất hiện với diện mạo mới qua ca khúc chủ đề. Khác với những giai điệu trước đây trong các ca khúc hit như Tell Me, So Hot, Nobody, Two Different Tears, Be My Baby... bài hát mới mang phong cách dance tươi trẻ, năng động. Bên cạnh album tiếng Hàn, nhóm sẽ chuẩn bị phát hành phiên bản tiếng Anh.

Park Jin Young chia sẻ trên trang cá nhân: "Album phiên bản tiếng Anh của Wonder Girls đã hoàn tất. Tất cả các bài hát trong album tiếng Hàn đã được phê duyệt".

Được thành lập bởi ca sĩ, nhạc sĩ kiêm nhà sản xuất nổi tiếng Park Jin Young, kết hợp với sự quản lý của JYP Entertainment, Wonder Girls đã gặt hái được nhiều thành công tại thị trường châu Á và Mỹ sau khi ra mắt vào đầu năm 2007. Trong năm 2008, họ đã giành được 2 giải Daesang nhờ ca khúc Nobody.

 

Ý Nhi

Theo Infonet.vn

Tin liên quan:

Người nổi tiếng


Chưa có bình luận nào!

Tiêu điểm