Vợ Vũ Hà chăm sóc chồng chu đáo trong hậu trường

Lớn hơn chồng tám tuổi, vợ ca sĩ Vũ Hà luôn thể hiện sự quan tâm, chăm sóc chu đáo với nam ca sĩ khi cùng anh đến buổi ghi hình chương trình hài kịch.

08:12 - 23/12/2015

Ca sĩ Vũ Hà lẩn đầu tiên tham gia ghi hình chương trình Danh hài đất Việt. Ở sân chơi này, anh cùng diễn viên Nam Thư, Hải Triều và vũ đoàn Phương Việt thể hiện nhạc cảnh gồm hai bài hát gắn với tên tuổi của anh là Anh chàng nhà quêTiểu thư con gái nhà ai. Trong nhạc cảnh, Vũ Hà vào vai chàng trai quê tên Út Khờ "trúng mánh" do bán đất nên lên thành phố chơi. Không ngờ chàng Hai lúa bị xã hội đen gài bẫy vét sạch túi của anh.

Anh-chang-nha-que-4-5635-1450868421.jpg

Vợ Vũ Hà (phải) theo sát chồng ở hậu trường buổi ghi hình.

Khi đến phim trường ghi hình vào tối muộn, nam ca sĩ được vợ theo sát để chăm sóc. Anh nhanh chóng vào phòng trang điểm để hóa trang, còn Huyền Vân (vợ anh) tìm một góc trong phim trường ngồi giữ đồ đạc. Vốn là dân kinh doanh nên công việc khá bận rộn, tuy nhiên, Huyền Vân vẫn cố gắng sắp xếp theo sát mọi hoạt động của chồng, đỡ đần anh khi quay hình. Chị tâm sự: "Chỉ có vợ chăm chồng là tốt nhất, để anh đi một mình tôi không yên tâm".

Huyền Vân hơn Vũ Hà đến tám tuổi. Chị khá lặng lẽ, ít nói. Huyền Vân ngồi một mình một góc, chăm chú xem chồng tập cùng bạn diễn rồi quay hình. Khi chồng cần gì thì mang đến cho anh. Thấy Vũ Hà mướt mồ hôi chị mang khăn lau cho chồng, sợ anh đói bụng chị mang bánh trái đến. Vũ Hà cần đạo cụ gì, chị lục tìm trong vali mang theo rồi tận tay mang đến cho chồng. Đôi khi chị còn xin đạo diễn dừng lại ít phút để chạy đến sân khấu nhắc Vũ Hà còn thiếu sót gì hay góp ý chồng cách diễn như thế nào, cần phải có thần thái ra sao...

Huyền Vân từng là ca sĩ của đoàn Tiên Sa ở Quảng Nam - Đà Nẵng. Trước đây, chị cũng có cơ hội thi thố khắp các liên hoan ca múa nhạc. Không chỉ hát mà chị còn dàn dựng, đạo diễn một số tiết mục. Những bạn diễn thời ấy của chị có Tịnh Quyên, Trầm Tú. Ca sĩ Ánh Tuyết cũng là một người bạn cũ thời đi hát của chị. Huyền Vân và chồng gặp nhau trong một lần diễn chung ở Vũng Tàu. Lúc đầu chị cũng ngại vì anh nhỏ hơn tuổi mình. Nhưng rồi như cái duyên, hai người đã yêu và đến với nhau. Hiện con trai của Huyền Vân và Vũ Hà được 20 tuổi, đang du học tại Mỹ.

Huyền Vân tâm sự điều chị thương nhất ở Vũ Hà là sự chân thành và tốt tính. Anh luôn lo lắng chu đáo cho vợ con. Sau khi gặp Vũ Hà, chị quyết định ngừng công việc ca hát để chuyển sang kinh doanh nhằm lo lắng cho anh một cách chu toàn. Nhiều lúc nhớ nghề quá, chị theo phụ chồng chạy show và xem đây là cách để sống lại cảm giác thời đi hát.

vu-ha-3-7091-1450868422.jpg

Tiểu phẩm "Đẻ" có sự tham gia của Nghệ sĩ Nhân Dân Hồng Vân.

Ngoài Vũ Hà,Danh hài đất Việt tập 34 còn có sự tham gia của Hồng Vân, Minh Nhí, Anh Vũ… và ca sĩ Long Nhật trong vở hài kịch Đẻ. Long Nhật hóa thân thành thành bà bầu đang chuyển dạ dữ dội, được chồng (Lê Tín) và em trai (Minh Dũng) đưa vào bệnh viện cấp cứu. Cả ba gặp phải bà bác sĩ (Hồng Vân thể hiện) và y tá (Anh Vũ) vô trách nhiệm, hành hạ đủ kiểu trước khi cầm dao mổ cho sản phụ.

Chương trình phát sóng lúc 21h ngày 23/12 trên Đài truyền hình Vĩnh Long.

Thất Sơn

Loading...