Vợ Hồng Kim Bảo không sinh con để chăm sóc 4 con riêng của chồng

02:03 - 24/03/2016

Đạo diễn võ thuật nổi tiếng biết ơn vì vợ đã từ bỏ tất cả để chăm sóc gia đình, bỏ qua những bê bối tình ái của chồng.

hong1-6144-1458801226.jpg

Hồng Kim Bảo và người vợ hiền, xinh đẹp.

Làm việc trong giới giải trí nhiều năm, Hồng Kim Bảo có nhiều scandal tình ái không thua kém bất cứ tài tử nào. Nhưng đến hiện tại, người phụ nữ thực sự ở bên ông là người vợ thứ hai Cao Lệ Hồng - mỹ nhân lai mang hai dòng máu Australia - Trung Quốc. Cô từng giành vương miện Hoa hậu Hong Kong năm 1984. Trước khi lấy Hồng Kim Bảo, Lệ Hồng từng đoạt giải Kim Tượng Nữ diễn viên phụ xuất sắc trong bộ phim Đông Phương thốc ưng năm 1988. Cô được khen ngợi “xinh đẹp, võ công giỏi và là ngôi sao đầy triển vọng”.

Khi sự nghiệp đang ở thời điểm chín muồi thì Lệ Hồng gặp Kim Bảo. Cô được Kim Bảo nhận là học trò, tuy nhiên tình yêu giữa hai người sớm nảy nở. Ngôi sao võ thuật từng thổ lộ: “Tình cảm giữa chúng tôi nảy sinh một cách tự nhiên, không tránh né được”. Mặc dù bị nhiều người phản đối, năm 1994 cặp đôi vẫn đi đến quyết định kết hôn.

hong2-8433-1458801226.jpg

Vẻ đẹp lai quyến rũ của Cao Lệ Hồng.

Kim Bảo chia sẻ: “Tôi từng hỏi cô ấy đồng ý làm vợ của tôi hay muốn tiếp tục đi đóng phim. Thật lòng tôi rất hy vọng cô ấy có thể ở bên cạnh mình, sau này sinh con sẽ ở nhà chăm sóc bọn trẻ. Nếu như cô ấy quay phim tình cảm hay kịch nghệ sẽ không có vấn đề gì, nhưng nếu đóng phim hành động thì không được liều mạng chạy xe môtô hay những cảnh võ thuật nguy hiểm. Sau khi tôi hỏi, cô ấy đã quyết định từ bỏ sự nghiệp đang rộng mở để trở thành vợ của tôi”. 

Sau khi kết hôn, Lệ Hồng rút lui khỏi làng giải trí và chuyên tâm giúp đỡ công việc của chồng. Mỗi lần tài tử ra nước ngoài công tác, bà xã luôn đi theo Kim Bảo để tiện bề chăm sóc. Khi nam diễn viên sang Mỹ phát triển sự nghiệp, cô còn trở thành giáo viên tiếng Anh của chồng. Lệ Hồng cũng không sinh con để tránh bị người ngoài dị nghị chuyện mẹ kế con chồng. Cô dành hết tâm sức chăm lo cho 4 người con riêng của Hồng Kim Bảo với người vợ trước, vun vén cho gia đình chu toàn.

Trong cuộc phỏng vấn, Hồng Kim Bảo đã dành tặng vợ yêu điểm 10 tuyệt đối bởi ông vô cùng cảm kích và biết ơn sự hy sinh của Lệ Hồng dành cho mình. 

Trước Cao Lệ Hồng, Hồng Kim Bảo từng kết hôn với một phụ nữ Hàn tên Jo Yun Ok và có 4 người con. Nổi tiếng là người phụ nữ sẵn sàng tha thứ cho thói trăng hoa của chồng, Jo Yun Ok lặng lẽ ở bên Kim Bảo hơn 10 năm. Nhưng cuối cùng bà phải ký đơn ly hôn khi Hồng Kim Bảo kiên quyết cưới Cao Lệ Hồng.

Cuộc hôn nhân của Hồng Kim Bảo - Cao Lệ Hồng cũng gặp nhiều trắc trở vì thói trăng hoa của vị đạo diễn võ thuật nổi tiếng. Năm 2012, ngôi sao 63 tuổi bị bắt gặp qua đêm tại khách sạn với chân dài 21 tuổi tên Vương Thẩm Nghi suốt 4 ngày liên tục. Hình ảnh hẹn hò của họ bị tạp chí Next đăng tải gây xôn xao dư luận một thời. Tuy nhiên, Cao Lệ Hồng mạnh dạn trả lời báo chí rằng, cô tin chồng biết vui chơi có điểm dừng.

Nguyễn Linh

Loading...