Victoria Beckham lên tiếng trước tin đồn ly hôn

Nhà thiết kế 41 tuổi khẳng định với tờ Grazia cô và David Beckham vẫn yêu thương, chăm sóc lẫn nhau.

09:10 - 07/10/2015

Từ cuối tháng 9, tin đồn David Beckham và Victoria trục trặc rộ lên, khi nhà thiết kế xuất hiện ở một sự kiện với hình xăm ở lưng bị xóa mờ. Những dòng chữ Do Thái này vốn là lời yêu thường dành cho Beckham. Mới đây, Victoria quyết định xóa tan tin đồn bằng cách trả lời thẳng thắn với tờ Grazia.

david-beckham-victoria-be-4448-6385-7135

Victoria Beckham khẳng định gia đình vẫn hạnh phúc.

"Tôi chưa bao giờ nghe hay nhận xét về những tin đồn liên quan đến mọi khía cạnh trong cuộc sống của mình. Tôi may mắn có một người chồng tuyệt vời, những đứa con xinh đẹp, khỏe mạnh và hạnh phúc. Chúng tôi luôn bận rộn nhưng dành thời gian cho nhau và cho gia đình. Tôi và David không có gì để chứng minh với mọi người. Chúng tôi chỉ yêu thương, chăm sóc lẫn nhau", nhà thiết kế 41 tuổi nói.

dành nhiều lời có cánh cho cựu cầu thủ điển trai và cho rằng anh còn hơn cả một người chồng, người cha: "Anh ấy liên tục truyền cảm hứng và hướng dẫn tôi. Anh ấy đã làm quá nhiều việc tuyệt vời. Tôi nhìn vào và thấy tôn trọng, ngưỡng mộ những gì anh ấy đạt được. David và tôi đều có nguyên tắc làm việc và tôi tin rằng bọn trẻ sẽ học tập được ít nhiều. David và tôi giải thích cho bọn trẻ về cuộc sống tuyệt vời mà chúng có. Chúng tôi nói rằng ở nhiều nơi trên thế giới, trẻ em đang đói khát, vô gia cư và bệnh tật. Bọn trẻ hiểu được tầm quan trọng của việc giúp đỡ những người khác".

1375217927-david-beckham-victo-9970-5386

Cặp vợ chồng nổi tiếng đã có 16 năm bên nhau.

David Beckham đang công tác tại Dubai và chia sẻ bức ảnh chụp chung cùng bạn bè và kèm theo chú thích anh nhớ gia đình. "Hành trình dài từ London, New York, Miami, New York, London, Dubai, London... Quá nóng lòng được gặp lại người vợ xinh đẹp và những đứa trẻ tuyệt vời của tôi".

Cầu thủ 40 tuổi cũng chia sẻ: "Chúng tôi đã bên nhau 18 năm và kết hôn 16 năm, vì vậy hoàn toàn tin tưởng phán đoán của nhau. Tôi nghĩ rằng điều đó giúp cuộc hôn nhân của chúng tôi bền vững".

Beckham kết hôn được 16 năm và có bốn con, Brooklyn (16 tuổi), Romeo (13 tuổi), Cruz (10 tuổi) và Harper (4 tuổi).

Minh Anh

Loading...