Tượng sáp xấu bất ngờ của Phạm Băng Băng, Dương Mịch

Một trung tâm thương mại ở Trung Quốc đã trình làng những mẫu tượng sáp xấu xí của các sao.

07:10 - 05/10/2015

Những tượng sáp siêu xấu của các sao tại một trung tâm thương mại ở tỉnh Chiết Giang, Trung Quốc khiến nhiều người chú ý. Các mẫu tượng này được dùng trong dịp khai trương  một cửa hàng mới. Dựa vào bảng tên, có thể nhận ra những ngôi sao được dựng tượng sáp bao gồm Thành Long, Phạm Băng Băng, Dương Mịch, Lý Liên Kiệt... Tuy nhiên, chả ai có thể nhận ra những tượng sáp này nếu không có bảng tên, nguyên nhân là do các tượng sáp quá xấu, hoàn toàn không giống hình mẫu.

pham-bang-bang-thanh-long-blog-4515-1749

Khó ai nhận ra đây là mỹ nữ hàng đầu Phạm Băng Băng.

Cư dân mạng đã để lại nhiều lời chê bai, chỉ trích những người làm tượng đã làm việc cẩu thả. Họ để lại những nhận xét: "Đây là tượng sáp xấu nhất tôi từng thấy”, “Xấu không thể xấu hơn”, “Xấu muốn khóc”. Nhiều người còn tỏ ý khuyên trung tâm thương mại nên cất các tượng sáp này vì nó không hợp với khung cảnh hiện đại, sang trọng. Các fan của ngôi sao bị dựng tượng phát khóc khi thấy thần tượng bị biến thành hình xấu khó đỡ như vậy.

pham-bang-bang-thanh-long-blog-7415-7870

Chẳng ai nhận ra đây là tượng của Dương Mịch nếu không có bảng tên.

Đây không phải lần đầu tiên xuất hiện những tượng sáp cẩu thả, không hề giống phiên bản chính ở Trung Quốc. Những ngôi sao như Chương Tử Di, Củng Lợi, Châu Kiệt Luân bị biến thành những ông già, bà lão quê mùa khi dựng tược sáp. Nhiều sao như G-Dragon, Lee Min Ho, Kim Soo Hyun cũng bất ngờ được khi thấy những tượng sáp siêu xấu của bản thân.

pham-bang-bang-thanh-long-blog-8936-8104

Tượng sáp của Thành Long.

pham-bang-bang-thanh-long-blog-3891-8650

Bức tượng này không có nét nào giống ngôi sao võ thuật Lý Liên Kiệt.

Quỳnh Mai