Tử Di không bận tâm dù bạn trai đã hai đời vợ

Hoa đán được cho là có ý định nghiêm túc với ông bố hai con Uông Phong.

05:12 - 30/12/2015

Chương Tử Di - Uông Phong là đề tài được quan tâm của truyền thông Hoa ngữ thời gian gần đây. Theo nguồn tin trên Sina, cuộc tình lần này của Tử Di được gia đình cô chấp thuận, dù Uông Phong trước đó ly hôn hai lần và có hai con gái.

p-JPG-8275-1382409807.jpg

Uông Phong biểu diễn ở Thành Đô.

Nguồn tin cũng cho biết, Chương Tử Di không bận tâm đến chuyện nam ca sĩ đã hai đời vợ. Cô thực sự rung động trước rocker tài hoa và có ý định tiến xa hơn với anh. Cách đây không lâu, cả hai bị chụp ảnh .

Nhiều fan của Uông Phong ủng hộ ca sĩ yêu Tử Di. Hôm 19/10, khi Uông Phong biểu diễn ở Thành Đô (tỉnh Tứ Xuyên), người hâm mộ liên tục hò reo tên Tử Di. Các băng rôn cổ vũ ghi: “Chúng tôi yêu Tử Di, càng yêu Uông Phong”. Nam ca sĩ chỉ cười trừ trước thịnh tình của người hâm mộ mà không nhắc đến hoa đán.

Trong khi đó Chương Tử Di cũng im lặng trước hàng loạt bài báo về cô và Uông Phong.

di1-7701-1382409807.jpg

Hoa đán nổi danh Chương Tử Di.

Tờ Smweekly mới đây làm rõ tình sử của rocker đào hoa họ Uông. Vợ đầu tiên của anh tên là Tề Đan, vốn là một MC. Sau khi ly dị, anh hẹn hò người mẫu Cát Hội Tiệp, hai người không chính thức kết hôn nhưng có một con gái. Uông Phong khó chịu vì người mẫu còn trẻ, nên đề nghị chia tay.

Tiếp đến, Uông Phong lấy vợ mới tên là Khang Tác Như và có thêm một con gái. Anh từ chối tiết lộ về người vợ này. Tháng 9 vừa qua, ca sĩ 42 tuổi thông báo đã ly dị.

Hải Lan