Trường Giang bị tố lợi dụng tên tuổi để chặt chém thực khách với mâm cơm có giá 600 nghìn đồng

Cư dân mạng đang tranh cãi gay gắt về mâm cơm với các món dân dã có giá 600 nghìn đồng tại quán ăn mới khai trương của Trường Giang.

07:03 - 19/03/2017

Cách đây ít ngày, Trường Giang vừa khai trương quán cơm chuyên phục vụ những món ăn dân dã ở tại Quận 3, TP.HCM. Tên tuổi của "Mười Khó" cùng với sự xuất hiện của Nhã Phương tại quán ăn thu hút rất nhiều sự chú ý của thực khách đến thưởng thức các món ăn.

Tuy nhiên mới đây, một trang fanpage về ẩm thực đăng tải bức ảnh về mâm cơm với những món ăn đơn giản nhưng có giá 600 nghìn đồng gây nhiều tranh cãi. Bức ảnh cũng nhanh chóng trở thành đề tài bàn tán của nhiều cư dân mạng.

kul_news_truong-giang3.jpgMâm cơm có gia 600 nghìn đồng tại quán của Trường Giang gây nhiều tranh cãi.

Bên dưới bức ảnh là rất nhiều những bình luận của cư dân mạng, đa số là những ý kiến tiêu cực cho rằng, 600 nghìn đồng là khá đắt so với những quán ăn khác.

Nhiều người còn cho rằng, những món ăn ở quán của Trường Giang không có gì đặc biệt, bị chê rau bẩn và không tươi, đồ ăn mang ra bị nguội hay nhân viên không thân thiện...

kul_news_truong-giang4.jpgNhững bình luận tiêu cực của cư dân mạng.kul_news_truong-giang6.jpgHình ảnh nam danh hài tại quán ăn vừa khai trương của mình.kul_news_truong-giang2.jpgMột hoá đơn khác chi tiết hơn về các món ăn ở quán của "Mười Khó".kul_news_truong-giang5.jpgNhiều người cho rằng, giá cả các món ăn tại quán cơm của Trường Giang không tương xứng với chất lượng.

Hiện tại, phía quán ăn của Trường Giang và bản thân nam danh hài cũng chưa lên tiếng chính thức về sự việc này. Nhưng thiết nghĩ, trong kinh doanh, "thuận mua vừa bán" là điều quan trọng nhất, cho dù bạn có là ai.

Loading...