Triệu Vy, Tô Hữu Bằng chung tay mở đế chế truyền thông riêng

Sau thành công của bộ phim Phía sau nghi can X, đôi bạn thân Triệu Vy và Tô Hữu Bằng đã cùng bắt tay nhau thành lập một công ty truyền thông riêng.

03:04 - 21/04/2017

Tối ngày 20/4, Triệu Vy bất ngờ xuất hiện cùng Tô Hữu Bằng trong tiệc ăn mừng thành công của bộ phim Phía sau nghi can X. Nhân sự kiện này, Triệu Vy cũng đã công bố bắt tay cùng Tô Hữu Bằng thành lập công ty truyền thông giải trí mang tên Nhất Bản Ảnh Nghiệp.

Sau khi đóng chung trong Hoàn Châu Cách Cách, cặp đôi cũng đã cộng tác trong nhiều lĩnh vực đóng phim, làm giám khảo truyền hình, kinh doanh... và là đôi bạn thân đáng ngưỡng mộ trong C-biz.

kul_news_trieu-vy-va-to-huu-bang.jpgTriệu Vy và Tô Hữu Bằng xuất hiện trong lễ mừng công bộ phim Phía sau nghi can Xkul_news_trieu-vy-va-to-huu-bang-2.jpgCặp đôi Ngũ A Ca - Tiểu Yến Tử đình đám một thời.

Trong buổi tiệc, cặp đôi đã dành những lời cảm ơn đến ekip đoàn phim, những khán giả đã ủng hộ và tạo nên sự thành công của bộ phim.

Nhiều người hâm mộ nhận xét, với quyền lực và đầu óc kinh doanh nhạy bén của mình. Triệu Vy sẽ nhanh chóng đưa công ty của 2 người trở thành những đối thủ "sừng sỏ" trong ngành giải trí truyền thông vốn đã bão hòa.

kul_news_trieu-vy.jpgTừ bạn diễn đến bạn bè, giờ đây họ đã trở thành những người có địa vị xã hội và là những doanh nhân thành đạt.
Loading...