Trấn Thành tán tỉnh thí sinh ngay trên sân khấu

Nam giám khảo còn có màn múa minh họa cực hài cho cô gái dân ca Ngọc Hội.

10:11 - 23/11/2015

Ngoài , tập 4 Thách thức danh hài tối qua 22/11 còn có nhiều tiết mục hấp dẫn khác, trong đó màn "tỏ tình" của giám khảo Trấn Thành với cô gái hát dân ca Ngọc Hội khiến khán giả thích thú. Ấn tượng trước gương mặt ưa nhìn và bộ áo bà ba đằm thắm của cô gái, Trấn Thành bày tỏ: "Trời sinh hai đứa mình của nhau hay sao. Ở đâu mà đẹp dữ vậy...". Nghe đôi lứa bày tỏ tình cảm, Việt Hương ghen tỵ: "Hai người mặc áo bà ba giống nhau quá thôi chèo thuyền đi với nhau luôn cho rồi”.

Vốn sở hữu giọng hát ngọt ngào, Ngọc Hội đã khéo léo dùng sở trưởng của mình khiến khán giả vừa đã tai với giọng hát ngọt như mía lùi vừa bật cười trước những câu hát hài hước nhưng vô cùng thông minh, duyên dáng. Bên cạnh đó, việc nắm bắt thực tế nhanh nhạy trong màn đùa giỡn của Việt Hương đối với Trấn Thành và Ngọc Hội đã giúp cô vượt qua 2 vòng thi của Thách thức danh hài một cách dễ dàng.

hoi-JPG-5766-1448249344.jpg

Trấn Thành múa minh họa cho tiết mục của Ngọc Hội.

Bước sang vòng 3, Ngọc Hội dự định sẽ dùng 1 phút để hát tặng khán giả, thỏa mãn niềm đam mê ca hát của mình nhưng trước lời khuyên từ giám khảo Trấn Thành, Ngọc Hội quyết định dừng cuộc chơi để bảo toàn 10 triệu và xin phép ban tổ chức được thể hiện bài hát “Nếu anh đừng hẹn” thay cho lời cám ơn.

Đặc biệt hơn, phần trình diễn bất ngờ này đã được hỗ trợ phụ họa bởi Trấn Thành, Việt Hương và Ngô Kiến Huy tạo nên một không khí vô cùng hài hước và dí dỏm khiến khán giả đứng ngồi không yên.

Phần thi tiếp theo của thí sinh Thúy Kiều cũng đem lại nhiều tiếng cười có khán giả. Với sự nhanh nhạy trong việc kết nối và cập nhật những trào lưu vào tiểu phẩm, "bản sao Khởi My" đưa người xem đến với chuyện chị em nhà cám, "cung Bọ Cạp" rồi kết thúc ở chương trình "Người lộ liễu". 

my-JPG-5085-1448249345.jpg

"Bản sao Khởi My" gây ấn tượng với giọng nói dễ thương.

Với cách diễn xuất có duyên cùng giọng nói dễ thương, cô nàng ẵm luôn 40 triệu nhờ khi làm Trấn Thành bật cười nhờ màn giới thiệu nhầm anh là nghệ sĩ Chí Tài.

Thí sinh có vẻ ngoài ưa nhìn Tuấn Kiệt là người tiếp theo mang về 40 triệu từ chương trình. Ở vòng thi đầu tiên khi vào vai vú em, Tuấn Kiệt khiến khán giả đứng tim khi chỉ chọc cười được ban giám khảo ở những giây cuối cùng. 

my2-JPG-8650-1448246806.jpg

Anh chàng điển trai Tuấn Kiệt biến hóa linh hoạt qua từng vòng thi.

Tuy nhiên, càng vào các vòng tiếp theo, anh chàng càng thể hiện khả năng biến hóa linh hoạt khiến người xem không thể nhịn cười. Diễn lại tiểu phẩm "Gọi taxi" gắn liền với tên tuổi Việt Hương, Tuấn Kiệt từng bước ẵm trọn 40 triệu đồng nhờ cái duyên hóm hỉnh. Giám khảo Việt Hương nhận xét: “Chúng tôi như đang bị em chích thuốc mê mà chích từ từ”. 

MinT

Loading...