Trấn Thành, Hari Won mặc đồ đôi đi chúc Tết với bạn bè

Sau thời gian hẹn hò bí mật, cặp đôi không còn ngại ngần công khai tình cảm với những bạn bè thân thiết.

10:02 - 09/02/2016

Mới đây, Diễm My 9x chia sẻ trên trang cá nhân một vài hình ảnh khi đi chúc Tết ngày đầu năm với bạn bè. Cô có dịp hội ngộ cặp đôi Trấn Thành - Hari Won tại nhà một người bạn và cùng nhau chụp ảnh kỷ niệm. Trấn Thành và Hari Won sau thời gian sóng gió đã mạnh dạn công khai tình cảm bằng cách diện đồ tông xuyệt tông. Cả hai cùng mặc đồ kẻ sọc đen, đôi giày đính kim sa lấp lánh.

hari1-8972-1454987353-7198-1454988675.jp

Trấn Thành và Hari Won mặc đồ đôi đi chúc Tết.

Việc Hari Won mặc đồ đôi, đi chúc Tết với Trấn Thành là cách để cả hai chính thức hóa mối quan hệ này. Trước đó, trong một bài phỏng vấn, cặp đôi từng chia sẻ việc đến với nhau rất khó khăn vì bị nhiều người phản đối. Những hình ảnh "khóa môi" do paparazzi bắt gặp gần đây cũng là lúc cả hai phải hẹn hò lúc 3h sáng vì sợ có người nhìn thấy. Hari Won cho biết, nụ hôn đó là một hành động mất kiểm soát trong thời gian mệt mỏi.

Nhiều người cho rằng việc Trấn Thành và bạn gái hơn 2 tuổi đến với nhau chỉ là chiêu PR phim nhưng chàng MC liên tục khẳng định, việc cả hai yêu nhau là thật lòng và đã qua thời gian tìm hiểu trong thời gian đóng phim cùng nhau.

hari2-6771-1454987354-7087-1454988676.jp

Buổi họp mặt có cả Diễm My 9x.

Chuyện tình của Trấn Thành và Hari Won là đề tài được nhiều khán giả Việt bàn tán gần đây. Nhiều người lên tiếng ủng hộ cả hai, tuy nhiên cũng có những ý kiến cho rằng cô ca sĩ Hàn đến với người mơí quá nhanh sau khi chia tay mối tình 9 năm Tiến Đạt. Về phía Hari Won, cô cũng từng chia sẻ trong một bài phỏng vấn với VnExpress vì thấy có lỗi với Tiến Đạt và bộc lộ mong muốn tìm được một người đàn ông có thể bên mình trọn đời, sinh con đẻ cái. Hiện tại chuyện tình với Trấn Thành chỉ mới chớm nở nên chưa xác định được lâu dài.

Nghệ Nhi

iOne đang tuyển phóng viên, cộng tác viên mục Thời trang, Nhịp sống, Showbiz. Chi tiết .

Loading...