Trấn Thành công khai yêu Hari Won

Sau khi hình ảnh hai người hôn nhau được lan truyền trên mạng xã hội sáng nay, nam MC lên tiếng bảo vệ Hari trước những chỉ trích của khán giả.

12:02 - 04/02/2016

Sáng 3/1, những hình ảnh Trấn Thành - Hari Won cùng nhau đi ăn lề đường và "khoá môi" trong đêm bị tung ra và nhanh chóng lan truyền trên Facebook. Hari Won từ chối bình luận về sự việc, trong khi Trấn Thành vừa lên tiếng.

Nam MC nói: "Trước mắt tôi chỉ có thể khẳng định mình đang yêu Hari Won" và cho biết anh không phải là người thứ ba gây ra sự đổ vỡ của Hari và Tiến Đạt. 

benhvienma11-1454261253018-4745-14545170

Trấn Thành và Hari trong bộ phim mới nhất cả hai đóng chung.

"Chúng tôi tình cờ gặp lại, làm việc chung và quý mến nhau hơn sau hai tháng Hari đã chia tay. Tôi cũng là người chủ động theo đuổi Hari Won sau khi biết được cô ấy đã hoàn toàn độc thân", anh viết trên trang cá nhân. 

Trấn Thành lên tiếng để mong khán giả đừng chỉ trích và đả kích người mình yêu. Nhiều khán giả cho rằng những hình ảnh tình tứ vừa xuất hiện có thể là chiêu PR cho bộ phim kinh dị mà Trấn Thành và Hari Won đóng chung sắp ra mắt. Cách đây không lâu, Hari Won chia sẻ cô chia tay Tiến Đạt từ tháng 11/2015 sau 9 năm yêu nhau vì không còn đồng điệu trong cuộc sống chung. Việc tình tứ với Trấn Thành chỉ một thời gian ngắn sau khi công bố tin chia tay Tiến Đạt cũng khiến nhiều người chỉ trích nữ diễn viên. 

Khi Hari và Tiến Đạt , Trấn Thành từng bị cho là người thứ ba nhưng anh đã nhanh chóng phủ nhận và nói chỉ xem Hari như em gái. Khi đó Nam MC công bố bức thư gửi khán giả với nội dung bênh vực Hari. Trong thư, Trấn Thành cho biết anh là một trong những người đầu tiên được Hari tâm sự chuyện tình cảm đổ vỡ với Tiến Đạt. Anh đã bày tỏ sự xót xa khi thấy nữ diễn viên lầm lũi một mình, không có ai đưa đón.

Trấn Thành và Hari Won quen nhau khi cùng tham gia chương trình Ơn giời cậu đây rồi. Nam MC từng trả lời trong một bài phỏng vấn rằng những nụ hôn, cái ôm anh dành cho cô trong chương trình chỉ mang tính chất công việc, không hề có ý gì khác. 

Quỳnh Anh

Loading...