Tom Cruise bao hết tiền cưới cho con gái dù không được mời

Tài tử 54 tuổi bị con gái nuôi 'cấm' tham dự lễ cưới của cô ở London.

03:10 - 06/10/2015
tom1-2701-1444111659.jpg

Bella Cruise không mời bố tới dự đám cưới vì muốn tổ chức hôn lễ riêng tư.

Bella Cruise, 22 tuổi, con gái nuôi của Tom Cruise và Nicole Kidman vừa tổ chức đám cưới bí mật tại khách sạn Dorchester ở London, Anh. Nguồn tin khẳng định trên tờ TMZ, Bella và chú rể của cô "cấm" các bậc phụ huynh của đôi bên tham dự lễ cưới. Cặp đôi chỉ mời một nhóm bạn thân thiết tới chung vui và chứng kiến khoảnh khắc thiêng liêng của họ.

Tuy nhiên, Tom Cruise không vì thế mà phật ý. Nam diễn viên tôn trọng quyết định của con gái và thậm chí còn trả mọi chi phí đám cưới. Tom là người thanh toán hóa đơn thuê hội trường cũng như tiệc cưới tại khách sạn Dorchester.

Trái với tin đồn tài tử bất đồng với con rể vì anh chàng này không theo tôn giáo Scientology, nguồn tin cho biết, mối quan hệ của họ khá tốt đẹp. Bella từng dẫn bạn trai về nhà trong dịp lễ Tạ ơn và Giáng sinh năm ngoái.

Bella cùng em trai nuôi Connor được Tom Cruise và Nicole Kidman nhận nuôi từ nhỏ. Tài tử Nhiệm vụ bất khả thi nhận chăm sóc hai con trong suốt những năm qua dù anh ly hôn với Nicole và sau đó cưới Katie Holmes. Cả hai con nuôi đều theo giáo phái Scientology của Tom - tôn giáo được cho là đứng đằng sau hai cuộc ly hôn ồn ào của anh với Nicole và Katie Holmes.

Loading...
tom3-1370-1444111659.jpg

Tom Cruise đi chơi công viên với hai con nuôi và bé Suri năm 2010.

Tom Cruise chỉ có cô con gái ruột duy nhất là bé Suri, 9 tuổi. Sau khi anh và Katie ly hôn năm 2012, Suri sống cùng mẹ ở New York trong khi Tom chủ yếu sống ở Los Angeles và đóng phim tại Anh. Đã rất lâu rồi cánh săn ảnh không trông thấy Tom Cruise ở bên bé Suri - cô con gái rượu mà nam diễn viên từng hết mực cưng chiều. Trong khi đó, anh vẫn có thời gian đi chơi với con trai nuôi và bạn bè.

Hoài Vũ

Loading...