Tô Hữu Bằng bất ngờ bị dân mạng Trung Quốc tố là gay vì... tập gym

Hình ảnh chàng "Ngũ A Ca" Tô Hữu Bằng cơ bắp cuồn cuộn trong phòng tập gym khiến nhiều cư dân mạng cảm thấy không nam tính.

11:09 - 05/09/2015

Cách đây không lâu, trên trang Weibo của mình, "Ngũ A Ca" khiến nhiều fan "mắt tròn mắt dẹt" khi đăng tải hình ảnh "cơ bắp lực lưỡng" tại phòng tập gym của mình. Ngay lập tức, nhiều bình luận của người dùng mạng tỏ ý không vừa lòng, khiến Tô Hữu Bằng phải xóa bức ảnh này đi. Trên trang Sina, nhiều netizen lại cho rằng hình ảnh này của Tô Hữu Bằng có phần không nam tính.

to-huu-bang-bi-netizen-to-la-gay-chi-vi-
Hình ảnh được Tô Hữu Bằng đăng tải trên Weibo

Bình luận trên trang Sina như sau:

1. Lại nhớ mấy năm trước mỗi lần Tô Hữu Bằng nói muốn thay đổi hình tượng chỉ cần chiếu lại "Hoàn Châu Cách Cách" là lại trở về như cũ.

2. Một anh gay nhất định phải đi trên con đường tập gym thôi.

3. Đau lòng quá đạo diễn Tô ơi! Cuối cùng vẫn phải đăng thêm một hình "tự sướng" khác để dỗ dành fan, thật chẳng còn gì để nói! (Tô Hữu Bằng sau khi xóa ảnh đã đăng tải hình ảnh khác với lời nhắn: "Được rồi, tôi không biết cách chụp hình tự sướng đàng hoàng là lỗi của tôi, hahaha! Yêu mọi người, ngủ ngon nha").

Tô Hữu Bằng sau khi xóa bức ảnh cũ thì đã đăng thêm tấm hình tự sướng này lên Weibo để "dỗ dành" fan

4. Xấu cái gì cơ chứ? Tiếp tục rèn luyện sức khỏe anh nhé! Nhìn mấy cậu "thịt tươi nhỏ" (ý chỉ những ngôi sao trẻ tuổi mới nổi) với mấy ngôi sao Hàn Quốc thật không thể so sánh được. Không phải tôi phiến diện đâu nhé, ví dụ như Song Seung Hun hay Jo In Seong hoặc như mấy ngôi sao trong nước như Lâm Canh Tân, Phùng Thiệu Phong, việc quản lý hình ảnh bề ngoài còn không bằng ý chứ!

5. Ngũ A Ca trở thành Hắc A Mã hay sao?

6. Quả nhiên gay đều phải tập gym mà.

Trang Sina còn tổng hợp thêm một vài hình ảnh của Tô Hữu Bằng luyện tập thể hình hoặc tại phòng gym.

to-huu-bang-bi-netizen-to-la-gay-chi-vi-
to-huu-bang-bi-netizen-to-la-gay-chi-vi-
to-huu-bang-bi-netizen-to-la-gay-chi-vi-
Một vài hình ảnh khác của Tô Hữu Bằng khi đi tập thể hình
to-huu-bang-bi-netizen-to-la-gay-chi-vi-
Không chỉ vậy, Sina còn cho rằng, tạo hình của Tô Hữu Bằng trong các phim trước đây đều là vai diễn thư sinh đạo mạo, nên việc "khoe cơ bắp" của anh khiến nhiều fan cảm thấy không phù hợp
to-huu-bang-bi-netizen-to-la-gay-chi-vi-
Sau đó, Tô Hữu Bằng quyết định đăng lại hình ảnh cũ nhưng lại được "cắt mặt", dòng nhắn trên trên Weibo là "Happy to be myself" (Tạm dịch: "Tôi hạnh phúc khi được là chính mình")
Nguồn: Sina, Weibo
Loading...