Tình cũ của tài tử bị HIV đau đớn rơi nước mắt vì nguy cơ lây nhiễm

Sau khi Charlie Sheen tiết lộ bị HIV, các người tình cũ của anh đã vô cùng bàng hoàng vì nguy cơ lây nhiễm.

05:11 - 18/11/2015
Sau khi chính thức công bố tin trên truyền hình, nam diễn viên cho hay, kể từ khi biết mình dương tính với HIV, anh đã cho các người tình của mình biết chuyện. Tuy nhiên, một người tình cũ của anh - Bree Olson - sau đó đã có mặt trên "The Howard Stern Show" để phủ nhận điều này.
151118starcs1-99bc7.jpg
Bree Olson nước mắt đầm đìa trên truyền hình sau khi biết tình cũ nhiễm HIV
Nước mắt đầm đìa trên má, Bree Olson khẳng định: "Anh ta chưa bao giờ cho tôi biết anh ta nhiễm HIV! Anh ta là đồ quái vật! Bây giờ tôi có thể đã chết rồi vì anh ta không cho tôi biết điều đó! Anh ta nói anh ta biết tin từ lúc chúng tôi còn ở bên nhau! Tôi đã sống chung nhà với anh ta. Đêm nào chúng tôi cũng quan hệ".
Theo Bree, Charlie thậm chí còn khẳng định anh không có bệnh, và dùng loại bao cao su da cừu non thay vì bao cao su thông thường, đây là loại bao có khả năng bảo vệ kém hơn bao thường và không thể ngăn ngừa bệnh truyền nhiễm như HIV.
Bree kể: "Anh ta cứ nói: "Anh hoàn toàn khỏe mạnh". Tôi biết là phải đề phòng... nhưng tôi đã tin anh ta. Nó giống như chơi trò may rủi Russian Roulette vậy, như dí súng vào đầu mà không biết lần bóp cò đó sẽ có đạn không. Tôi sẽ không bao giờ làm điều mà Charlie đã gây ra cho tôi với bất cứ ai. Điều đó giống ban án tử cho một người vậy".
151118starcs2-99bc7.jpg
Bree Olson đau đớn kể về chuyện bị lừa dối
151118starcs3-3df21.jpg
Bree (trái) và Natalie Kenly (phải) từng sống chung nhà với Charlie
Tuy nhiên, may mắn là Bree đã đi xét nghiệm và âm tính với HIV. Natalie Kenly - diễn viên phim người lớn từng sống chung nhà với Charlie và Bree - cũng xét nghiệm và nhận kết quả âm tính. Riêng Natalie thì cho biết, cô không cảm thấy giận dữ với Charlie và không có ý định kiện anh.
Theo luật của California, hành vi quan hệ không an toàn với ý định lây bệnh cho người khác, cũng như cố tình giấu bệnh có thể phải ngồi tù đến 8 năm. Hiện nay, đã có 6 người tình cũ của Charlie chuẩn bị đâm đơn kiện nam tài tử. Một số người trong 6 người này cho biết họ đã quan hệ với Charlie trong vòng một tháng trở lại đây.
Ngoài 6 người phụ nữ trên, còn có 4 người khác cũng đã đặt hẹn với luật sư để đâm đơn kiện nam tài tử. Theo nguồn tin của TMZ, trong vòng hai năm qua, Charlie Sheen đã có ít nhất 200 người chung chăn gối, vì thế số người kiện anh có thể sẽ tăng thêm nữa.
Riêng các người vợ cũ và các con của Charlie đều không bị lây nhiễm. Ngoại trừ người con gái lớn nhất, thì 4 người con nhỏ của Charlie (bé lớn nhất là 11 tuổi) vẫn chưa biết tin bố nhiễm HIV.
Nguồn: TMZ, DM
Loading...