Thúy Vân vào top 10 Hoa hậu Quốc tế 2015

Á khôi Áo dài chứng tỏ cô làm nên chuyện khi vào sâu tại chung kết Hoa hậu Quốc tế 2015 (Miss International) đang diễn ra ở thủ đô Tokyo, Nhật Bản.

05:11 - 05/11/2015

Hơn 70 người đẹp cùng tranh tài ở nhiều phần thi khác nhau như trang phục dân tộc, dạ hội, áo tắm để tìm ra người chiến thắng ngôi vị cao nhất. Đại diện Việt Nam ở cuộc thi này là á khôi Áo dài Phạm Thúy Vân. 

Miss International không chọn top ngay từ đầu như các cuộc thi sắc đẹp khác, vì thế tất cả thí sinh đều có cơ hội trình diễn ở chung kết. 

thuyvanchungket1.jpgThúy Vân mặc áo dài truyền thống ở chung kết Miss International. 

Ngay sau màn trình diễn trang phục dân tộc là phần thi áo tắm. Philippines, Thái Lan, Mỹ... là những thí sinh được cổ vũ rầm rộ nhất ở phần này. Thúy Vân hơi kém nổi bật vì mặc bộ bikini màu trắng, cộng thêm phần áo choàng rườm rà, tuy nhiên cô bước đi khá tự tin. 

Trên diễn đàn Missosology, khán giả phàn nàn sân khấu chung kết Hoa hậu Quốc tế quá sơ sài, không được đầu tư. Bên cạnh đó, trang phục áo tắm của các thí sinh cũng không được đánh giá cao. 

Video

Thúy Vân thi áo tắm ở Hoa hậu Quốc tế

Đại diện Việt Nam sải bước rất tự tin trên sân khấu.

Trước đêm chung kết, những thí sinh được đánh giá cao gồm đại diện của Venezuela, Honduras, Brazil, Thổ Nhĩ Kỳ, Zambia, Philippines, Hungary... Đại diện Việt Nam được các chuyên gia sắc đẹp dự đoán là nhân tố có thể gây bất ngờ. 

philippines.jpgĐại diện Philippines. 

Trong 3 tuần dự thi ở Nhật Bản, Thúy Vân gây ấn tượng với khả năng giao tiếp, thuyết trình trôi chảy bằng tiếng Anh. Bên cạnh đó, cô cũng rất sôi nổi tham gia các hoạt động và kết bạn cùng những thí sinh khác.

venezuela.jpgTrong khu vực hậu trường, các thí sinh đang đợi trình diễn đầm dạ hội. 

Sau phần thi áo tắm, các thí sinh tiếp tục trình diễn trang phục dạ hội. Thúy Vân diện bộ đầm lấy ý tưởng từ hoa anh đào do Hoàng Minh Hà thiết kế. Đại diện Việt Nam bất ngờ góp mặt trong top 10 cùng các người đẹp Brazil, Honduras, Kenya, Mexico, Philippines, Thái Lan, Anh, Mỹ, Venezuela.

Loading...