Thúy Vân nhận giải Người đẹp được bình chọn nhiều nhất

Á hậu 3 Hoa hậu Quốc tế vừa được trang Missosology trao danh hiệu "People Choice Award" vì sự tỏa sáng và nổi bật của cô ở cuộc thi.

04:11 - 07/11/2015

Á hậu Miss International 2015 Phạm Huỳnh Thúy Vân vừa chia sẻ trên trang cá nhân niềm vui khi tiếp tục được vinh danh với giải Missosology's Choice Award -(Người đẹp được yêu mến nhất thông qua bình chọn của khán giả).

"Tôi thật sự cảm thấy rất vinh dự vì ngoài việc có mặt trong Top 5 Miss International, tôi còn nhận được sự yêu mến và ủng hộ của cộng đồng người yêu sắc đẹp quốc tế... Tôi sẽ cố gắng nhiều hơn trong thời gian tới", Thúy Vân chia sẻ.

Người đẹp Việt đang ở Nhật Bản để tham gia các hoạt động sau cuộc thi Miss International 2015. Dự kiến, ngày 16/11 cô về nước. Ngày 5/11 vừa qua, trong đêm chung kết Hoa hậu Quốc tế tại Nhật, cô đoạt danh hiệu của cuộc thi. Vương miện thuộc về đại diện đến từ Venezuela.

thuy-van-9480-1446886197.jpg

Thúy Vân khoe ảnh cô nhận giải Missosology's Choice Award trên trang cá nhân.

Giải "People Choice" do trang Missosology lập ra thường niên nhằm vinh danh các người đẹp ở bốn cuộc thi nhan sắc lớn nhất thế giới là: Hoa hậu Thế giới, Hoa hậu Trái đất, Hoa hậu Hoàn vũ và Hoa hậu Quốc tế. Giải thưởng được xác lập dựa trên sự bầu chọn từ khán giả gửi về lẫn số phiếu của các thành viên quản lý trang web. Missosology là diễn đàn lớn, chuyên đưa tin về các cuộc thi nhan sắc quốc tế.

Năm 2014, người đẹp Lucia Semankova đến từ Cộng Hòa Slovak - thí sinh của Miss International - được trao danh hiệu này. Tuy không lọt vào top 10 đấu trường nhan sắc quốc tế, Lucia Semankova được Missosology đánh giá là người phụ nữ đẹp về tâm hồn, nhan sắc lẫn trí tuệ.

Thất Sơn

Loading...