Thúy Vân diện váy hoa anh đào, trình diễn quốc phục ở Nhật Bản

- Bộ váy trắng được lấy cảm hứng từ hoa anh đào của đất nước Nhật Bản thể hiện sức mạnh của sự đoàn kết, hòa bình và tinh thần dân tộc.

08:11 - 04/11/2015

pham-hong-thuy-van-phunutoday_vn4.jpg

Ngay trước thềm đêm chung kết, trang phục dạ hội của Thúy Vân đã được công bố. Bộ váy trắng được lấy cảm hứng từ hoa anh đào của đất nước Nhật Bản thể hiện sức mạnh của sự đoàn kết, hòa bình và tinh thần dân tộc.

pham-hong-thuy-van-phunutoday_vn5.jpg

Bộ trang phục tạo được ấn tượng với những họa tiết là cánh hoa anh đào được thực hiện trong vòng 2 tháng. Từng chi tiết đều được sắp xếp sao cho hài hòa và chuẩn phom nhất.

pham-hong-thuy-van-phunutoday_vn6.jpg

Bộ trang phục được làm từ chất liệu kim loại để đảm bảo độ căng phồng với gam màu trắng chủ đạo. Ngay sau khi công bố, bộ trang phục đã nhận được nhiều lời khen từ công chúng.

pham-hong-thuy-van-phunutoday_vn7.jpg

Trước đó, đại diện Việt Nam đã trình diễn bộ áo dài hình rồng với 2000 viên pha lê trong đêm trình diễn trang phục dân tộc tại Hoa hậu Quốc tế.

pham-hong-thuy-van-phunutoday_vn.jpg

Màu vàng giúp bộ trang phục rất bắt mắt và nổi bật trên sân khấu. Bộ trang phục dân tộc thể hiện được sự quyền uy, sang trọng và đậm nét văn hóa.

pham-hong-thuy-van-phunutoday_vn8.jpg

Thúy Vân nổi bật trên sân khấu cùng các thí sinh khác.

pham-hong-thuy-van-phunutoday_vn3.jpg

Trên nhiều , đại diện Việt Nam được đánh giá khá cao trước thềm đêm chung kết.

pham-hong-thuy-van-phunutoday_vn2.jpg

Nhiều kì vọng, Thúy Vân sẽ làm nên chuyện vào đêm chung kết ngày mai, 5/11.

(Giải trí) - (Phunutoday) - Sau hồi "đôi co" qua lại, Thúy Vi lần đầu lên tiếng phơi bày sự thật về việc xin làm "gà" của Khắc Tiệp trong một bài phỏng vấn.
(Giải trí) - (Phunutoday) - Trong khi Công Phượng có chuyến sang Nhật cùng đại diện CLB. HAGL sang Nhật thì Hòa Minzy tất bật trong một gameshow.
Nguồn - phunutoday
Loading...