Nguoi noi tieng, Logo

02/06/2012 link hay share twitter share digg

- Thành viên điển trai của nhóm nhạc đang gây mưa gió trên thị trường âm nhạc Hàn Quốc sẽ ra mắt công chúng trong vai trò mới là diễn viên.

Song Seung Hyun sẽ đảm vai Daniel, một nam chính trong vở Jack The Ripper. Anhđã chạm đến được trái tim tựa cây dương cầm của hàng triệu khán giả nữ ở Hàn Quốc cũng như Nhật Bản.

Trước đó, Ahn Jae Wook, Uhm Ki Joon, và Sungmin của Super Junior cũng đã từng thử vai cho nhân vật Daniel này. Vở kịch sẽ được ra mắt công chúng vào 20/7.

Daniel là một nhân vật chính có chuyện tình lãng mạn nhưng đượm buồn. Anh đã bắt đầu một việc nguy hiểm với người phụ nữ anh yêu. Việc Song Seung Hyun tham gia vai diễn đã thu hút nhiều sự chú ý, bởi anh chàng góp mặt trong danh sách diễn viên tiềm năng cho vai diễn Daniel trong vở Jack the Ripper sẽ được công chiếu ở cả Hàn và Nhật.

Thông qua Jack the Ripper dịp này, Song Seung Hyun sẽ đánh dấu được nỗ lực đầu tiên của anh ấy trong nhạc kịch. Đang là thành viên của FT Island, anh đảm nhận vai trò của một ca sĩ và nhạc công guitar. Với những khả năng cũng như kĩ năng được trang bị, anh được đánh giá cao trong việc đảm nhận vai diễn này.

Mặc dù bận tối mặt với lịch của nhóm ở Nhật, Song Seung Hyun đã cho thấy sự đam mê cho vai diễn khi anh cứ xem đi xem lại kịch bản và tìm kiếm những đoạn video do các bậc tiền bối thể hiện.

Một việc nữa khiến mọi người chú ý anh ở vở kịch này là vì anh sinh năm 1992 là diễn viên trẻ nhất trong danh sách ứng cử cho vai Daniel.

Vở nhạc kịch Jack the Ripper sẽ được công chiếu ở Hàn Quốc vào 20/7, còn ở Nhật vào tháng 9.

Ý Nhi

Theo Infonet.vn

Tin liên quan:

Người nổi tiếng


Chưa có bình luận nào!

Tiêu điểm