SNSD, KARA bị báo Nhật tố làm gái kiếm tiền

Ngoài ra, tờ báo này còn cho biết thu nhập của nghệ sĩ ở Nhật cao hơn Hàn gấp 10 lần, đây cũng là lý do khiến sao Hàn thường xuyên Nhật tiến.

03:03 - 26/03/2014

Vào ngày hôm qua 25/3, trên trang Naver Hàn đã bàn luận sôi nổi khi xuất hiện một đoạn được trích từ trang tạp chí của Nhật Weekly True Story. Trong đoạn này, trang này cho rằng SNSD và KARA đã kiếm tiền bằng cách bán thân.

Tiêu đề của bài báo này khá sốc, mang tính kích động: "SNSD và KARA đã cùng đường ởi showbiz hàn, sẽ góp mặt trong phim AV". Bài báo này đã được phát hành thành báo giấy, được đăng tải trên mạng từ ngày 15/3 nhưng sau 1 tuần mới đến được tay đọc giả.

Đồng thời, trang báo này còn cho rằng thu nhập của nghệ sĩ ở Nhật cao hơn ở Hàn gấp 10 lần: "Nguyên nhân của việc thu nhập cao là do có cả hoạt động trao đổi tình và tiền". Trang này cho biết thêm: "Trong khi phong trào chống làn sóng Hallyu ngày một lớn mạnh hơn, hai nhóm SNSD và KARA có thẻ sẽ đóng cả phim AV (phim người lớn Nhật). Khán giả Nhật cũng đã khá ngán ngẩm vì nghệ sĩ Hàn đa phần thiếu cá tính riêng".

78bd7ce1a69a3d7776ef1e5ce68c5d53-0c9ee.j
9 cô gái xinh đẹp của SNSD

Một vấn đề nhạy cảm khác được Weekly True Story đưa ra là vấn đề thẩm mỹ. Trang này cho rằng: "Họ xinh đẹp nhưng lại giống hệt nhau. Không thể phân biệt được ai là ai". Đặc biệt, trang này nhấn mạnh vào 9 cô gái SNSD: "Họ đều đã thẩm mỹ rất nhiều. Ở Nhật, thời đại hoàng kim của SNSD đã qua".

Thậm chí, Weekly còn mạnh miệng trích lời của một nhân vật hoạt động trong ngành giải trí giấu tên: “Có thông tin là nhóm nhạc nữ của Hàn đã quyết định đóng phim tươi mát của Nhật. Nhiều lời đồn về các clip tự quay của Taeyeon và Jessica cũng xuất hiện. KARA có thể đã quay xong dự án AV của nhóm”.

Kara-kpop-views-criticism-latest-news-22
KARA 

Các thông tin mà tờ báo Nhật đưa ra đều khá mơ hồ, mang tính vu khống trắng trợn khi không đưa ra được bất cứ bằng chứng nào. Các nhóm nhạc xứ kim chi thường xuyên hứng chịu lời phê bình từ truyền thông Nhật và Trung Quốc về vấn đề xinh đẹp nhờ thẩm mỹ. Trước đó, KARA từng bị ảnh hưởng danh tiếng khi truyền thông Nhật đăng tin nhóm hát mua vui trong tiệc trưa.

Tuy nhiên, tin đồn cho rằng 2 nhóm nhạc nữ nổi tiếng cởi áo đóng phim kiếm tiền khiến người người hâm mộ rất phẫn nộ. Bình luận trên Naver đáp trả bằng những lời giễu cợt. “Thần tượng Hàn không rẻ rúng như thần tượng của các anh, những người đóng phim AV khi đánh mất hào quang”, hay “Một nơi mà diễn viên AV nổi tiếng hơn cả ca sĩ”.

Loading...