Siwon (SuJu) lên tiếng xin lỗi vì đăng ảnh không xin phép tác giả

Siwon xin lỗi vì đăng tải một hình ảnh khi chưa xin phép tác giả trên Instagram.

12:08 - 30/08/2015

Hôm qua (29/8), đã đăng tải một hình ảnh cô gái đi trên bãi biển lúc hoàng hôn lên Instagram cá nhân của mình. Một số người đã nhận ra hình ảnh đó thuộc sở hữu của một người dùng là @sandra160173 và lên án Siwon đã đăng ảnh mà không xin phép và trích nguồn.

siwon-len-tieng-xin-loi-vi-dang-mot-buc-
Hình ảnh được Siwon đăng tải trên Instagram mà không trích dẫn nguồn cũng như xin phép tác giả tác phẩm

Ngay sau đó, Siwon đã trích nguồn cho bức ảnh kèm theo lời xin lỗi: "Tôi xin lỗi @sandra160173 vì đã dùng hình ảnh của bạn mà không trích dẫn hay xin phép gì cả. Hình ảnh và những câu văn của William S.Borrough rất tuyệt và cảm động. Một lần nữa, tôi thực sự xin lỗi".

siwon-len-tieng-xin-loi-vi-dang-mot-buc-
Hình ảnh ban đầu của tác giả là người dùng có tài khoản @sandra160173

Khá nhiều người hâm mộ cho rằng chuyện này đang bị làm quá lên trong khi tác giả bức ảnh chưa hề đòi bản quyền. Mặt khác, Siwon cũng đã chiếm được cảm tình của người hâm mộ khi ngay lập tức xin lỗi một cách rất lịch sự.

Nguồn: allkpop

var PostType = 0 ;var PostID = '0';if(PostType==7) {var newsId = $('.fbPhotoButton').attr('nid');var strHTML = '';strHTML += '
';strHTML += '
  • ';strHTML += '
  • ';strHTML += '';strHTML += '';strHTML += '
  • ';strHTML += '';strHTML += '';strHTML += '
';//strHTML += '';strHTML += '';strHTML += '
';$('div.fbPhotoWrap').html(strHTML);$('#hdUrl').val('http://kenh14.vn/chia-se-anh-theo-chu-de-' + newsId + '.chn');fbList.newsId = newsId;fbList.getAll;// sticky upload form$(document).ready(function {var bottom = $(document).height - $('div.postpadding> div.wrapt-fb-img').height - $(window).height + 100; //lay cac thanh phan o tren cong lai$("#fbs-embed-header").sticky({ topSpacing: 0, bottomSpacing: bottom });$("#fbs-embed-header").css('width', $('div.postpadding').width);});}
Loading...