Nguoi noi tieng, Logo

09/05/2012 link hay share twitter share digg

'Thiên thần' của hãng Victoria's Secret vừa sinh nhóc tì thứ hai tại quê hương Brazil của cô.

>>
>>

Siêu mẫu Alessandra Ambrosio.

Siêu mẫu Alessandra Ambrosio.

Tin vui Alessandra Ambrosio mẹ tròn con vuông được mẹ chồng cô tiết lộ trên Facebook hôm 7/5. Bà Michelle Mazur viết: "Cháu trai vừa chào đời ở Brazil". Tạp chí Love cũng gửi lời chúc mừng người đẹp trên Twitter: "Chúc mừng Alessandra Ambrosio hôm nay đã sinh con trai".

Vài tuần trước ngày khai hoa nở nhụy, siêu mẫu 31 tuổi đã về quê hương xứ sở samba để nghỉ dưỡng chờ sinh. Hôm chủ nhật, 6/5, một ngày trước khi sinh, Alessandra Ambrosio khoe bức ảnh bụng bầu trên bãi biển thơ mộng kèm theo lời chú thích: "Một ngày đẹp trời làm sao! Thật hồi hộp đón chờ tuần tới".

Alessandra

Alessandra khoe ảnh bụng bầu vài giờ trước khi sinh.

Bé trai là con thứ hai của Alessandra Ambrosio và doanh nhân người Mỹ Jamie Mazur. Họ đã có một cô con gái xinh xắn Anja 3 tuổi, cũng chào đời tại thành phố Florianopolis, Brazil.

Alessandra từng tiết lộ rằng, cô sẽ chỉ nghỉ ngơi một thời gian ngắn, sau đó nhanh chóng tập luyện để lấy lại vóc dáng lý tưởng 87-63-87 trước đây. Người đẹp hy vọng sẽ tái xuất trong buổi khai trương một cửa hàng Victoria’s Secret ở London vào tháng 7.

Alessandra bên chồng và cô con gái 3 tuổi.

Alessandra bên chồng và cô con gái 3 tuổi.

Hoài Vũ

Tin liên quan:

Người nổi tiếng


Chưa có bình luận nào!

Tiêu điểm