Sau phản ứng của dư luận, Đức Phúc sẽ nói gì?

Sau chiến thắng, bên cạnh niềm vui và sự tự hào, Đức Phúc – quán quân The Voice 2015 còn nhận được rất nhiều ý kiến trái chiều từ dư luận

01:09 - 24/09/2015
1. Quán quân trẻ tuổi và tài năng:

Cậu bé nhút nhát và tự ti nhưng có được giọng hát “trời ban”- Đức Phúc đã sớm gây được ấn tượng mạnh từ vòng giấu mặt với màn trình diễn “I’mnot the only one”. Sau khi cả 4 HLV đồng loạt xoay ghế lại, đều rất ngạc nhiênkhi nhìn thấy ngoại hình và phong thái có phần ngô nghê, trẻ con so với một giọnghát tốt như vậy.

Phần trình diễn của ĐứcPhúc tại vòng giấu mặt

Cuộc thi năm nay chứa đựng nhiều nhân tố xuất sắc, không aicó thể dự đoán được ngôi vị Quán quân. Xét riêng team Mỹ Tâm, rất nhiều người đãcho rằng những Bảo Uyên, Vân Anh sẽ là “gà chiến” để chọi với các đội chơi đếncuối cùng và giành vé tiến đến chung kết. Nhưng khan giả đã rất bất ngờ khi MỹTâm lần lượt loại bỏ Vân Anh rồi đến Bảo Uyên – cô gái 16 tuổi được so sánh vớiHương Tràm - để chọn Đức Phúc cho đêm chung kết. Và lựa chọn đó quả thật khôngsai khi cậu bé 18 tuổi đã xuất sắc trở thành Quán quân Giọng Hát Việt mùa thứ 3tiếp nối sau Hương Tràm và Thảo My cũng đăng quang khi tuổi còn rấttrẻ, và là quán quân nam trẻ đầu tiên của Giọng Hát Việt. 

2. Đón nhận "sóng gió" ngay từ những ngày đầu chiến thắng:

Do dàn thí sinh năm nay quá mạnh, cân tài cân sức nên đã gâyra không ít tranh cãi xung quanh việc đăng quang của Đức Phúc. Từ ý kiến cho rằngHoàng Dũng xứng đáng hơn, Đức Phúc còn non nớt, chưa đủ bản lĩnh…hay thâm chíchiến thắng của Đức Phúc là hoàn toàn dựa vào Mỹ Tâm, tất cả có vẻ như vẫn chưalắng xuống. Ngay sau thời điểm đăng quang, đã có rất nhiều những phảnứng trái chiều từ dư luận, có người khen ngợi và chúc mừng cho em,nhưng cũng có những ý kiến phản bác và thấy Đức Phúc chưa xứngđáng… Trước “cơn bão” đó, huấn luyện viên Mỹ Tâm cũng đã cùng em chiasẻ một phần nào những suy nghĩ của chị và Phúc đối với truyềnthông. Ở tuổi 18 và với giải thưởng lớn đầu đời, Đức Phúc vẫn cònmột chặng đường dài để chứng tỏ bản lĩnh và phát huy tài năng củamình, cũng như thuyết phục được mọi người bằng chính giọng hát vàsản phẩm âm nhạc của em.

1-8196-1442836099-210cf.jpg
maxresdefault-210cf.jpg

Và vào ngày 27.9 tới, từ 14h – 17h, những ai quan tâmtới Đức Phúc còn có thể nghe chính em chia sẻ nhiều hơn về mình, vềcuộc thi, về chiến thắng và cả những phản ứng trái chiều từ nhữngngày vừa qua, tại JAM – Just Ask Me. Ngay từ bây giờ, bạn đã có thể gửi tớiĐức Phúc những thắc mắc, quan điểm, suy nghĩ riêng mà trong suốt cuộcthi bạn vẫn chưa có cơ hội để hiểu hơn hoặc chia sẻ cùng em. Hãy nhanhchóng click vào để đặt câu hỏi cho Đức Phúc tại JAM – Just Ask Me ngay từbây giờ!

Loading...