Sao Việt và những lần vạ miệng sẽ đi theo tới chết

Những lần vạ miệng này để lại hậu quả nghiêm trọng hơn tưởng tượng của khổ chủ.

09:05 - 15/05/2017

Dù là người có sức ảnh hưởng đến công chúng nhưng sao Việt nhiều khi không kiểm soát được phát ngôn của mình dẫn đến những lần vạ miệng "dở khóc dở cười".

1. Hương Giang Idol

Mới đây, trong gameshow "Siêu sao đoán chữ", khi MC Đại Nghĩa đặt câu hỏi cho người chơi: "Cát Tường hay than phiền anh Trung Dân thích tìm tòi khám phá máy móc, xem xem nó hoạt động như thế nào. Có một lần, ông ấy đút đầu vào… (ba chấm) và ông ấy bị thương". Người chơi phải điền vào dấu ba chấm đó, xem ông ấy đút đầu vô máy gì.

kul_news_trungdan.jpgNghệ sĩ Trung Dân cảm thấy tổn thương khi nghe những lời Hương Giang nói ra.

Mọi người đưa ra nhiều đáp án như đút đầu vô lò nướng, máy giặt, tủ lạnh, lò vi sóng… riêng Hương Giang Idol nói "đút đầu vô cầu tiêu". Khi Hương Giang đưa đáp án đó, Trung Dân đứng lên phản ứng "Cô đừng nói như vậy, quá đáng. Cô bỏ đáp án đó đi".

kul_news_giang.jpg"Tôi không bao giờ có suy nghĩ xúc phạm hay trêu chọc ai đến mức như vậy. Tôi chân thành xin lỗi chú và mọi người". - Hương Giang Idol đã lên tiếng xin lỗi sau pha "vạ miệng".

Dù Hương Giang đã có những chia sẻ rất thẳng thắn về vụ lùm xùm xúc phạm nghệ sĩ Trung Dân và chân thành nhận lỗi, nhưng chắc chắn hậu quả xấu của lần vạ miệng này sẽ theo cô trên con đường sự nghiệp sau này.

kul_news_gianggg.jpg"Khi chú đứng dậy tôi đã lập tức xin lỗi. Tôi không biết tên chú có trong câu hỏi để mà nói đó là quan điểm của mình. Mọi người đang hiểu lầm sâu sắc vấn đề này."

2. Trấn Thành

Nếu như hiện tại dư luận đang đổ dồn về Hương Giang Idol thì 2 tháng trước tâm bão dư luận chính là Trấn Thành. Diễn viên cho rằng khán giả có thể chọn không xem khi thấy các gameshow vô bổ thay vì phán xét nghệ sĩ.

kul_news_tranthanh.png"Nếu khán giả thấy hài nhảm, hãy tắt tivi"

Tuy nhiên, thay vì tắt tivi thì khán giả lại chọn tẩy chay Trấn Thành.

kul_news_tranthanh.jpgTrấn Thành bị cấm sóng và đã mất một lượng đáng kể người hâm mộ từ sau những phát ngôn không đáng có.kul_news_tranthanhh.jpgKhán giả không còn hào hứng đến xem Trấn Thành biểu diễn khiến nam MC rơi vào tình trạng "ế show".

Trước những tranh luận từ công chúng, Trấn Thành cũng đã lên tiếng xin lỗi đồng thời bày tỏ hy vọng khán giả sẽ tha thứ cho anh. Tuy nhiên, có thể nói, sự cố lần này được xem là một trong những scandal “ồn ào” và gây ảnh hưởng không nhỏ đến sự nghiệp của Trấn Thành.

3. Xuân Lan

Hơn 15 năm trong làng mẫu Việt Nam, Xuân Lan được coi là một trong những đàn chị đáng kính và góp phần không nhỏ cho sự phát triển của làng thời trang Việt. Cô cũng nổi tiếng là một ngôi sao cá tính và có những suy nghĩ chín chắn trong thế giới xa hoa của thời trang.

Nàng siêu mẫu Xuân Lan tuyên bố chắc nịch "Người phụ nữ không dùng hàng hiệu xem như không có tương lai." khiến không ít chị em phụ nữ cảm thấy bị xúc phạm.

kul_news_xuanlan.jpgPhát ngôn điên rồ của Xuân Lan lập tức bị ném đá bởi nó hết sức phù phiếm và phi thực tế.kul_news_3fa54bd47a802af4935cca4cbb7a4f5Xuân Lan đã bị mất điểm ít nhiều trong mắt của nhiều người vì một phát biểu đầy tranh cãi.

4. Angela Phương Trinh

Nếu nói về vạ miệng, chắc có lẽ Angela Phương Trinh tuy "sinh sau, đẻ muộn" nhưng lại ăn đứt các đàn anh, đàn chị về độ bạo dạn về phát ngôn.

Nhưng nổi tiếng và bị cư dân mạng đem ra "troll" nhiều nhất có lẽ là phát ngôn: "Có đại gia sẵn sàng bỏ 20.000 đô chỉ để gặp Trinh một lần" khi cô nàng khoe về sự nổi tiếng của mình.

kul_news_phuongtrinh.jpgThậm chí, Phương Trinh còn vô tư nhấn mạnh mình sẵn sàng đem nhân chứng, vật chứng ra để đối chất với ai không tin lời nói của mình.kul_news_trinh.jpgTuy nhiên, vì quá quen với những lần nói dối trước đó của cô nên cũng chả ai quan tâm về thực hư câu chuyện này ra sao, đổi lại thái độ của mọi người ngày càng ngán ngẩm Angela Phương Trinh vì những phát ngôn trời ơi đất hỡi.

5. Ngọc Trinh

Với Ngọc Trinh, câu nói "Yêu không tiền cạp đất mà ăn" có lẽ đã trở thành kinh điển và hình ảnh nhiều người nhớ nhất về "Nữ hoàng nội y" cho đến giờ này.

Câu nói đầy tính thực dụng của Ngọc Trinh đã vấp phải nhiều sự chỉ trích không những của các đồng nghiệp, khán giả mà ngay cả những thành phần khác trong xã hội cũng nhảy vào... phân tích và được đem ra làm ví dụ cho lối sống thực dụng từ năm này qua năm khác.

kul_news_ngoctrinh.pngTheo như chia sẻ của ông bầu Khắc Tiệp thì đó là lần anh sơ suất để Ngọc Trinh "ngồi một mình" với phóng viên nên mới xảy ra cớ sự như vậy.
kul_news_trinhngocc.jpgTừ đó về sau, Ngọc Trinh cũng rất ít khi chịu trả lời phỏng vấn vì khả năng ứng xử khá kém của mình trước báo chí.

Người ta hay bảo, một lần "vạ miệng", cả đời mang tiếng. Có lẽ khá nhiều nghệ sĩ từng có phát ngôn gây sốc đã nhận thấy hậu quả mà nó mang lại cho sự nghiệp của mình.

Loading...